Cần giúp: Các bố các mẹ cho mình hỏi học Thạc sĩ ở đâu thì tốt ạ?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi conanld20, 25/10/2013.

  1. conanld20

    conanld20 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    25/10/2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chào các bố các mẹ! tình hình e mới tốt nghiệp ĐH Help bên Malaysia chuyên ngành Kế toán. Sau 1 time làm chỗ nọ chỗ kia thấy chán quá nên quyết định đi học Thạc sĩ. Cơ mà với cái bằng của em thì ko biết chỗ nào có thể nhận e học thạc sĩ đc ạ? Có bố mẹ nào biết trường ĐH nào đang tuyển sinh thạc sĩ hay là học được ko ạ? Cảm ơn các bố các mẹ nhé!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi conanld20
    Đang tải...


  2. Astérix

    Astérix Guest

    Ðề: Các bố các mẹ cho mình hỏi học Thạc sĩ ở đâu thì tốt ạ?

    bằng nước ngoài xịn thế em học thêm cao học đâu chả đc nhưng sẽ phải học chuyển đổi 1 số môn. giờ cuối năm nên các trường đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho công tác tuyển sinh 2014 rồi, muốn thi sớm vào T3 thì có HVTC, Ngoại thương, ĐH kinh tế ĐHQG, Thương mại; T5 thì có KTQD.
     
    izzivn thích bài này.
  3. headway

    headway Thành viên mới

    Tham gia:
    23/2/2011
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Các bố các mẹ cho mình hỏi học Thạc sĩ ở đâu thì tốt ạ?

    Theo mình đã học ở Malay thì bạn k nên học thạc sĩ ở VN bạn sẽ thất vọng đấy ! Vì theo mình hiểu bạn chỉ học để giết thời gian thôi. Bạn hãy nghỉ ngơi tìm một công việc phù hợp hơn rồi nếu có nhu cầu học thì hãy tìm hiểu nhé. Chúc bạn nhiều may mắn!
     
  4. Hoài Sara

    Hoài Sara Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/1/2013
    Bài viết:
    1,291
    Đã được thích:
    187
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Các bố các mẹ cho mình hỏi học Thạc sĩ ở đâu thì tốt ạ?

    e đang học thạc sĩ ở nhà, còn ngành của chị thì em cũng ko rõ nhưng học ở nước ngoài thì còn hơn VN
     

Chia sẻ trang này