Toàn quốc: Các Bộ Mma Hiện Có Bạn Nên Tiền Hiểu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Top1danang, 17/2/2020.

 1. Top1danang

  Top1danang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/2/2020
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các môn võ thuật nói chung hoặc các môn MMA nói riêng thì đều có một đặc điểm chung là nếu tập luyện thường xuyên thì sẽ mạng lại chọn bạn một sức khỏe cục kỳ tốt. Bởi vạy bận rất muốn theo học nó. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các bộ môn mà MMA hiện có. Hãy cùng chúng tôi đọc và tham khảo nhé!

  Mixed Martial Arts - MMA là gì?

  Cùng với sự phát triển của Võ tổng hợp (MMA) trong hơn 20 năm nay, thay vì phải học 2-3 môn võ và tự kết hợp chúng để thi đấu, các võ sĩ và huấn luyện viên đã có thể tổng hợp những đòn thế hiệu quả để làm nên các bộ giáo án hoàn chỉnh và các lớp huấn luyện riêng biệt cho việc thi đấu MMA.

  [​IMG]

  MMA bao gồm bộ môn võ gì?

  Ngay từ cái tên Võ tổng hợp, ta đã có thể thấy MMA bao hàm đủ loại chiêu thức từ nhiều môn võ khác nhau. Có nhiều phương án phân chia, Webthethao.vn cung cấp phương án đơn giản nhất như sau:

  Đánh đứng (Striking): bao gồm những đòn đấm, đá từ Muay Thái, quyền Anh, Karate, Taekwondo, Tán thủ, Pencak Silat, Thiếu Lâm, Vịnh Xuân,...

  Vật (Wrestling): gồm những cách kềm chế đối phương bằng nắm, kéo, đè, nhưng không được trực tiếp đấm đá như vật Greco-Roman, vật tự do (Freestyle wrestling),...

  Khóa siết (Grappling): gồm những cách khống chế đối thủ bằng cách quật ngã xuống sàn (takedown), thay đổi vị trí trên-dưới (transition), khóa (clinch), siết (submission hold) như Brazilian Jiu-jitsu, Judo,...

  [​IMG]

  Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những bộ môn của MMA. Bên cạnh đó nếu bạn muốn được học tập và rèn luyện một cách chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ trung tâm để học võ MMA tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm .

  1. CALIFORNIA - Địa Chỉ Học MMA Ở Đà Nẵng
  Địa chỉ: Tòa Nhà Bưu Điện Thành Phố, Tầng 3, 271 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 7109 299

  2. HD Fitness Center - Học MMA Tại Đà Nẵng
  Địa chỉ: Cơ sở 1: 996 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
  Cơ sở 2: 491 Hải Phòng, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
  Cơ sở 3: 878 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 580 939 – 0901 144 177

  Trên đây là những bộ môn của MMA và cả địa chỉ các trung tâm học võ MMA tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có thể theo đuổi được đam mê của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Top1danang

Chia sẻ trang này