Kinh nghiệm: Các Bước Cần Thiết Để Mở Quán Cà Phê Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Khai_Phát, 29/6/2018.

 1. Khai_Phát

  Khai_Phát Thành viên mới

  Tham gia:
  25/6/2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Thời đại mới, con người thích uống café và thích kinh doanh café. Nhiều mối quan hệ làm ăn trở nên thân thiết cũng nhờ uống cà phê, bạn bè hiểu nhau hơn cũng nhờ những lúc trò chuyện ở quán cà phê. Nhiều người vin vào lẽ này để quyết định mở quán café, nhưng kinh doanh thật sự hẳn sẽ là một chặng đường dài. Hãy cùng tham khảo gợi ý 6 bước cần thiết sau đây để có thể mở quán café như ý nhé…

  1. Ngân sách bạn dự tính đầu tư quán cafe

  Đây là bước quan trọng để xác định bạn có đủ vốn để đầu tư hình thức kinh doanh café cụ thể nào.

  2. Địa điểm kinh doanh cafe

  Vị trí mở quán café quyết định khá lớn hiệu suất kinh doanh của bạn về lâu dài. Địa điểm kinh doanh tốt sẽ giúp bạn có một nguồn doanh thu ổn định từ lượng dân cư xung quanh.

  3. Phong cách riêng biệt trong thiết kế.

  Sự độc đáo riêng biệt trong cách bày trí và nội thất sẽ giúp quán café của bạn lưu giữ được nhiều ấn tượng khó quên với khách.

  4. Thiết kế menu.

  Thức uống phong phú, chất lượng và trình bày đẹp mắt chắc chắn là yếu tố giữ chân khách hàng quen và thu hút khách hàng mới.

  5. Tham dự các lớp học pha chế và nấu ăn.

  Đam mê kinh doanh và có năng khiếu quản lý chỉ là điều kiện cần. Việc kinh doanh ngành hàng ăn uống về lâu dài người chủ cần phải biết một chút về chuyên môn; biết sâu và giỏi thì càng tốt. Việc bạn có khả năng pha chế tốt hoặc nấu ăn ngon sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát trong quá trình lên thực đơn và quản lý chi phí chợ búa, cho dù tất cả các công việc trên có thể bạn sẽ thuê nhân viên làm hết từ a-z.

  6. Tham khảo hình thức kinh doanh café giống phong cách bạn hướng đến tại các quán café khác nhau.

  Việc tham khảo các quán café mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn học hỏi cũng như nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ bạn có thể áp dụng cho chính quán café của mình: từ cách bày trí, cách lên thực đơn, các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ hậu mãi, cách phục vụ của các nhân viên, ….
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khai_Phát
  Đang tải...


Chia sẻ trang này