Hà Nội: Các Cccm Khi Tìm Mua Nhà Dự Án Nhớ Luôn Lưu Ý Những Thông Tin Này Nhé

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Hoàng Đình Thương, 27/9/2018.

 1. Hoàng Đình Thương

  Hoàng Đình Thương Nhiệt tình - Trung Thực - Chuyên nghiệp - Giá trị

  Tham gia:
  9/4/2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đây là những thông tin tối quan trọng mà bất kì ai cũng cần lưu ý mình đã tổng hợp lại, cccm có tìm mua nhà mới nên để ý, còn cccm có kinh nghiệm rồi cũng bổ sung góp ý giúp mình và cho cccm đang tìm mua nhà có thêm kinh nghiệm nha.

  1.Mức độ uy tín của chủ đầu tư: Khách hàng thông thái luôn tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, các sản phẩm đã và đang thực hiện cũng như phản hồi của khách hàng cũ đối với các sản phẩm của chủ đầu tư.

  2.Pháp lý của dự án: Điều quan trọng thứ 2 là vấn đề pháp lý, người mua nhà cần hiểu rõ về quy hoạch được cấp phép của khu đất dự án, quy hoạch kiến trúc được phê duyệt, một yếu tố rất quan trọng để biết sau này căn hộ có được cấp sổ hồng hay không, chỉ được phép để ở hay có thể làm văn phòng kinh doanh,…

  3.Ngân hàng bảo lãnh: Hiện nay, mỗi dự án chung cư trước khi mở bán đều phải được một ngân hàng đứng ra bảo lãnh theo quy định của pháp luật, khách hàng thông thái cần lưu ý đến điều này.

  4.Tiến độ xây dựng của dự án: Hãy tìm hiểu tiến độ đang thi công của dự để từ đó có những sự so sánh với thời gian bàn giao dự kiến, có thể ước tính được để có sự cân đối tài chính phù hợp.

  5.Thời điểm bàn giao: Thời điểm bàn giao dự kiến cần phải xem trong HĐMB giữa khách hàng và chủ đầu tư, thường có sự dao động hoặc sớm hơn hoặc muộn hơn tối đa không quá 90 ngày, và cần lưu ý rằng, càng gần thời điểm bàn giao giá căn hộ sẽ càng tăng cao, và thời điểm mở bán những đợt đầu sẽ có giá tốt nhất, để có thể cân đối tài chính lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp với dòng tiền.

  6.Nội thất bàn giao: Các dự án đều có những phương án bàn giao khác nhau, với phương án bàn giao full nội thất thì cần xem và kiểm tra kỹ chất lượng nội thất bàn giao ở căn hộ mẫu( nếu có), với phương án bàn giao thô giá sẽ thấp hơn tùy từng dự án, nhưng bù lại ta được tự thiết kế nội thất bố trí bên trong căn hộ.

  7.Trên đây là một trong số các mục tối quan trọng khi mua nhà mà khách hàng cần nghiên cứu kĩ lưỡng, còn rất nhiều thông tin khác liên quan đến căn hộ và thiết kế, đơn vị quản lý mình sẽ làm một bài khác để mọi người tìm hiểu không bị quá dài khó nhớ.

  CCCM nào đang tìm hiểu mua nhà dự án mà đang phân vân dự án, hay chưa biết nên tìm chọn thế nào có thể liên hệ với mình, mình có tư vấn hơn gần 70% các dự án tại Hà Nội nen mình sẽ hỗ trợ thông tin các dự án chi tiết và hoàn toàn miễn phí ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoàng Đình Thương
  Đang tải...


Chia sẻ trang này