Cần giúp: Các Chị Cho Em Lời Khuyên Với, Về Hn Hay Thế Nào Ah

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi thanhdung096nd, 5/7/2016.

  1. thanhdung096nd

    thanhdung096nd Tôm biển xưởng nhà làm

    Tham gia:
    28/6/2011
    Bài viết:
    1,604
    Đã được thích:
    240
    Điểm thành tích:
    153
    Các chị oy tháo gỡ giúp em với, Thực sự giờ e bế tăc quá, không biết chia sẻ cùng ai và làm thế nào ah. Mong các chị ngoài cuộc sáng suốt hơn để cho em những lời khuyên hay lời phân tích
    EM trước làm việc ở Hà Nội, Cv ổn định nói chug mọi thứ đề okay. Em là đứa hướng về gia đình nên cũng hay về quê thăm bố mẹ. CK em trc là bạn trai thì làm công ty cũ hok ổn thế là nhảy vào Nam làm cty nhà bác. Em gái anh ấy cũng làm trong này rùi. Nhà bố mất có 2 ae thui ah, mẹ đi làm giúp vc ở Đài Loan. 3 năm mới về 1 lần. Đi đc chục năm rùi. Thế là cưới xong e theo anh ấy vào đây. Làm cty nhà bác luôn ( Cty to lắm hầu như tỉnh nào cũng có vp). Cơ mà làm lâu mới thấy toàn con cháu vào là k ra đc, ng ngoài nghỉ hết. Nói vậy cho các chị hiểu đc phần nào kiểu cty này. Em vào đc 3 năm mà chán lắm. Trong này hok có an hem họ hàng ji. Cứ lủi thủi đi làm rùi về. Cty thì em muốn nghỉ lắm ah. Em có 1 cháu mới sinh,. Sinh nở cugx 1 mh tự lo, Ck đi ctacs suốt ngày. Có cô em ck mà em hok hợp tính,
    Dạo này ngoài Hà Nội cty đang tuyển mảng của ck em, ck em xin ra đc rùi, em thì sẽ xin nếu trường hợp xấu hok đc thì em nghỉ cũng hok sao. Tưởng mọi chuyện êm đềm thế. Ra đó họ hàng 2 bên , anh chị em đều ngoài đó hết ah. Ai dè mẹ ck nhất quyết ép hok cho bọn em ra. Cô thì lấy ck rùi. Bà đòi ở Miền Nam này, sau này về buôn bán. Em thì kêu trong này hok có ai, đi lại tốn kém chi bằng về bắc. bà ép rùi nịnh hok đc là bù loa lên. “ Tao cứ ở Miền Nam chúng m tính sao “. Kêu em hok biết hi sinh cho ck, đứng núi này trông núi nọ,… Em biết bà ở là vì cô đang ở trong nay, Em chán nản quá các mẹ ah, ck em cũng hok biết phải làm sao,Ở trong này 3 năm rùi thực sự vk ck em hok có hợp, nhất là em kẻ cả cv. 3 Năm đi làm nhiều lúc lẩn thẩn lắm. Em cũng hướng về gđ lắm, về ngoài đó bm em kinh tế còn khỏe ( Nhà em buôn đồ biển) Em dự định về bán đồ onl ( nghè em trc làm và học), Vs lại đồ đạc bà chu cấp cho. Gần cả nội lẫn ngoại. Mẹ ck em cũng tốt, chu cấp tiền nong cho bọn em, cho tiền thuê ng bế con. Nhưng nhiều lúc bà xen vào cs gđ, vk ck em hơi thái quá. Khi vk ck em cãi nhau bà kêu người này người nọ trong cty nói vs em : “Con tao là con vàng con ngọc k phải bình thường đâu mà nói thế…” Nói vs em thì kêu em như con gái, Hazzz. Mà ở trong này thực sự e thấy cô lập quá. Trong cty thì mấy bà bác bên ck kieru jiup chưa đc bao nhiêu cơ mà đã toàn lên làm mchồng em rùi, Em xung đột mấy lần rùi, lên cty mà cv, gđ cứ lẫn lộn, Thỉnh thoảng còn nghe cái kiểu Cv này do gđ ck lo cho…Em nói thật vs khả năng của em thì e hok sợ. Em phải làm sao đây, nhiều lúc nằm nghĩ muốn buông xuôi bế con về bắc muốn sao thì sao ah.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhdung096nd
    Đang tải...


  2. nguoikhiemthi

    nguoikhiemthi

    Tham gia:
    18/5/2013
    Bài viết:
    29,322
    Đã được thích:
    7,454
    Điểm thành tích:
    3,063
    hãy nghe theo trái tim mình...nghe xem mình yêu ck đến đâu...nếu yêu nhiều hãy nghe theo quyết định của ck...còn đã mệt mỏi...hãy sống làm sao cho mình thoải mái nhất...nếu ck tốt...hãy luôn ở bên anh ấy..
     
  3. thuy2341992

    thuy2341992 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/4/2016
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    42
    Điểm thành tích:
    28
    chả thể nào cho lên bàn cân được, cuộc sống ước gì có cái giá mà
     

Chia sẻ trang này