Tâm sự Các Chức Năng Của App Quản Lý Bán Hàng Abit

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 7/1/2021.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  App quản lý bán hàng Abit là ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại. Không quá khó để có thể sử dụng app, bạn chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng là tất cả đã có trong tầm tay.

  Các tính năng hỗ trợ của ứng dụng

  App quản lý bán hàng Abit hỗ trợ bạn lên tới gần 20 báo cáo khác nhau về doanh thu và lợi nhuận được chia thành từng nhóm như:

  - Báo cáo bán hàng gồm có: thực thu, doanh thu, lợi nhuận gộp, top hàng bán chạy nhất (theo doanh thu, lợi nhuận, số lượng), top nhân viên bán tốt (theo doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng)

  - Báo cáo kho gồm có: báo cáo tồn kho, sổ kho, xuất nhập tồn, báo cáo dưới định mức, báo cáo vượt định mức

  - Báo cáo tài chính: sổ quỹ, báo cáo lãi lỗ, báo cáo công nợ phải thu, báo cáo công nợ phải trả

  - Với những báo cáo này, chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm soát doanh thu một cách chặt chẽ, doanh thu từ hàng hóa, cho tới nhân viên, hay khách hàng đều được tích hợp trong chiếc điện thoại của bạn.

  Điều đặc biệt nhất là bạn được sử dụng app quản lý bán hàng Abit này hoàn toàn không giới hạn thời gian hay tính năng sử dụng. Bạn có thể sử dụng thoải mái.

  [​IMG]

  Một số tính năng khác của App quản lý bán hàng:
  Ngoài tính năng đưa ra những báo cáo quản lý doanh thu hoàn hảo, phần mềm quản lý bán hàng Abit còn hỗ trợ bạn cả những tính năng khác hỗ trợ bạn thực hiện tốt khả năng quản lý bán hàng.

  - Cung cấp tính năng quản lý đơn hàng: dễ dàng tạo lập đơn hàng và kiểm soát đơn hàng theo tiến trình từ đặt hàng, duyệt đơn, đóng gói cho tới xuất kho và hủy đơn

  - Quản lý tồn kho sản phẩm: hàng nhập về bao nhiêu, bán ra bao nhiêu, và kiểm kho sát sao tránh thất thoát sản phẩm

  - Quản lý nhân viên và khách hàng theo thông tin cá nhân, doanh thu hằng ngày/ tháng

  Hơn thế nữa, app quản lý bán hàng này còn hỗ trợ bạn đẩy đơn hàng sang đơn vị vận chuyển như Abit Express, Giao hàng nhanh, Shippo, ứng dụng đẩy đơn vận chuyển giá vừa rẻ lại vừa nhanh chóng.

  Bạn thấy đấy, chỉ với một App quản lý bán hàng nhưng bạn có thể tận dụng để quản lý cả cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này