Các công cụ toolbox cơ bản trong Photoshop

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 11/9/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Các công cụ di chuyển đơn giản cho phép bạn di chuyển các đối tượng trong một lớp nhất định xung quanh khung Photoshop. Để sử dụng nó, nhấp vào bất cứ nơi nào trên vải và kéo. Khi bạn kéo, lớp Photoshop sẽ di chuyển bằng chuột.
  >> Giới thiệu về Toolbar cho người mới học Photoshop
  - Marquee (Keyboard: M)

  Marquee cho phép bạn chọn một phần của bức tranh trong một hình dạng cụ thể. Theo mặc định bạn có được một hình chữ nhật (hoặc hình vuông hoàn hảo nếu bạn giữ phím Shift trong khi lựa chọn), nhưng bạn cũng có thể chọn trong hình dạng của một hình elip (hoặc một vòng tròn hoàn hảo nếu bạn giữ phím Shift trong khi lựa chọn).

  - Lasso (Keyboard: L)

  Lasso là một công cụ lựa chọn hình thức miễn phí cho phép bạn kéo xung quanh khung hình và chọn bất cứ điều gì các khu vực lasso'd. Trong công cụ này, bạn cũng có thể truy cập các polygonal lasso, cho phép bạn tạo một vùng chọn bằng cách nhấn vào khoảng trên vải và tạo các điểm, và Lasso từ, trong đó hoạt động giống như Lasso thường xuyên nhưng cố gắng để phát hiện các cạnh cho bạn và tự động dính vào nó.

  - Magic Wand (Keyboard: W)

  Nhấp vào một khu vực có cây đũa thần sẽ nói với Photoshop để chọn spot bạn nhấp vào và bất cứ điều gì xung quanh nó mà là tương tự. Công cụ này có thể được sử dụng như một cách thô để loại bỏ những phần từ các bức ảnh.

  - Crop Tool (Keyboard: C)

  Công cụ crop được sử dụng để cắt ảnh của bạn.Bạn có thể xác định chính xác kích thước và hạn chế các công cụ Crop để các tỷ lệ, hoặc bạn chỉ có thể cắt theo kích cỡ bạn hài lòng.

  - Eyedropper (Keyboard: I)

  Các công cụ Eyedropper cho phép bạn nhấp chuột vào bất kỳ một phần của khung hình và lấy mẫu màu sắc ở thời điểm chính xác. Các Eyedropper sẽ thay đổi màu nền trước của bạn để màu nó lấy mẫu từ vải.

  - Healing Brush (Keyboard: J)

  Healing Brush cho bạn thử một phần của bức ảnh và sử dụng nó để vẽ trên một phần khác. Một khi bạn đã hoàn tất, Photoshop sẽ kiểm tra các khu vực xung quanh và cố gắng để pha trộn những gì bạn vẽ với phần còn lại của hình ảnh.

  - Paintbrush and Pencil (Keyboard: B)


  Paintbrush là một công cụ mô phỏng một cây cọ và cây bút chì là một công cụ mô phỏng một chiếc bút chì. Các cọ, tuy nhiên, có thể được thiết lập cho nhiều loại khác nhau của bàn chải. Bạn có thể vẽ với phong cách cọ và airbrush tiêu chuẩn, hoặc thậm chí vẽ bằng lá và hình dạng khác .

  - Clone Stamp (Keyboard: S)


  Giống với healing brush, clone stamp cho bạn thử một phần của bức ảnh và sử dụng nó để vẽ các phần khác. VỚi clone stamp, tuy nhiên đó là nó. Photoshop không làm bất cứ điều gì ngoài vẽ một khu vực trên một khu vực mới.

  - History Brush (Keyboard: Y)
  History Brush cho phép bạn vẽ lại trong thời gian. Photoshop theo dõi tất cả các chuyển động bạn thực hiện ( 50 theo mặc định) và History Brush cho phép bạn vẽ quá khứ trở lại vào các bức ảnh hiện tại. Giả sử bạn sáng lên toàn bộ ảnh nhưng bạn muốn làm cho một khu vực nhất định giống như nó đã làm trước khi bạn sáng lên nó, bạn có thể lấy bàn chải lịch sử và sơn khu vực đó để mang lại bóng tối trước đó.


  - Eraser Tool (Keyboard: E)


  Công cụ Eraser là giống với paintbrush, ngoại trừ xóa thay vì paint.

  - Paint Can and Gradient Tools (Keyboard: G)

  Paint Can cho phép bạn điền trong một khu vực cụ thể với màu foreground hiện. Các công cụ Gradient sẽ làm, theo mặc định, tạo ra một gradient pha trộn các công cụ foreground và background (mặc dù bạn có thể tải và tạo gradient có sẵn là tốt, một số trong đó sử dụng hơn hai màu).

  - Blur, Sharpen, and Smudge Tools (Keyboard: None)

  Trong ba công cụ này, như paintbrushes, nhưng mỗi cái có một sự tương tác trong bức ảnh. Công cụ blur tool sẽ blur các vùng bạn vẽ, công cụ sharpen sẽ làm nét nó, và smudge tool sẽ smudge xung quanh tất cả khung hình. Smudge tool rất hữu ích khi vẽ với việc tạo hòa trộn màu tốt hoặc tạo làn khói mà bạn có thể thêm trong bức ảnh khi học photoshop

  - Burn, Dodge, and Sponge Tools (Keyboard: O)


  Burn, Dodge, và Sponge Tools là những công cụ cọ giống như thao túng ánh sáng và màu sắc cường độ. Các công cụ burn có thể làm cho các khu vực trong ảnh tối hơn của bạn. Các công cụ dodge có thể làm cho chúng nhẹ hơn. Các công cụ Sponge có thể bão hòa hoặc desaturate màu trong khu vực bạn vẽ với nó. Đây là tất cả các công cụ rất hữu ích cho up ảnh cảm ứng.

  - Pen Tool (Keyboard: P)

  Được sử dụng để vẽ vector graphic. Nó có thể được sử dụng tạo những thành phần mà được sử dụng cho những thứ khác nhau mà ta sẽ thảo luận sau.

  - Type Tool (Keyboard: T)

  Cho phép bạn tạo chiều ngang(horizontally). Tools hidden beneath the horizonta- Công cụ này sẽ cho phép bạn gõ theo chiều dọc và cũng tạo ra horizontal và vertical text masks.
  >> đào tạo học php cơ bản nâng cao tại VietPro!
  - Path Tool (Keyboard: A)
  Giúp bạn di chuyển mọi phần được tạo xung quanh các đường dẫn. Nó giống như move tool nhưng cho các đường dẫn.

  - Shape Tool (Keyboard: U)

  Các hình dạng công cụ cho phép bạn tạo ra hình chữ nhật vector, hình chữ nhật tròn, hình tròn, đa giác, đường và hình dạng tùy chỉnh. Những công cụ này rất hữu ích khi thiết kế hoặc khi tạo mặt nạ hình cho ảnh.

  - 3D Tools

  Đây là những công cụ 3D.

  - Hand Tool (Keyboard: H)
  Các công cụ tay cho phép bạn nhấp và kéo xung quanh khung Photoshop. Nếu toàn bộ khung hiện phù hợp trên màn hình, công cụ này sẽ không làm bất cứ điều gì. Đây là công cụ để dễ dàng điều hướng xung quanh khi bạn đang thu nhỏ, hoặc một bức tranh đơn giản quá lớn để phù hợp trên màn hình ở mức 100%.

  - Zoom Tool (Keyboard: Z)
  Các công cụ zoom cho phép bạn phóng to trong và ngoài của vải Photoshop bằng cách nhấp vào một khu vực nhất định. Theo mặc định, các công cụ zoom chỉ phóng to. Để thu nhỏ, nhấn giữ phím tùy chọn và sử dụng các công cụ zoom như bình thường.

  - Color Selection Tools

  Những công cụ này cho phép bạn quản lý các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Các màu sắc trên đầu trang là màu nền trước và màu sắc ở phía sau là màu nền. Màu nền trước là những gì bàn chải của bạn sẽ sử dụng. Màu nền là những gì sẽ được sử dụng nếu bạn xóa một cái gì đó từ phía sau hoặc mở rộng nó (mặc dù bây giờ, Photoshop CS5 sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để sử dụng màu nền trước của bạn thay vì trong một số trường hợp). Hai biểu tượng nhỏ hơn lên hàng đầu là chức năng phím tắt. Người còn lại, cho thấy một hình vuông màu đen trên một hình vuông màu trắng, sẽ thiết lập foreground và màu nền của bạn để mặc định (Keyboard: D). Các mũi tên cong hai đầu sẽ trao đổi foreground và màu nền (Keyboard: X). Nhấp vào một trong hai mặt trước và sau màu nền sẽ mang đến một bảng chọn màu sắc để bạn có thể đặt chúng vào chính xác các màu sắc mà bạn muốn.

  Trung tâm đào tạo học lap trinh android với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


 2. toanphongthuyBDS

  toanphongthuyBDS Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/5/2015
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  310
  Điểm thành tích:
  153
  mặc dù đã chuyển sang ngành kinh tế nhưng lúc nào cũng giữ tình yêu với một kỹ năng đẹp như photoshop. thx bạn chủ thớt nhìu hén.;)
   

Chia sẻ trang này