Các dấu hiệu nhận biết sữa S26 chính hãng

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi babyvina, 18/3/2013.

 1. babyvina

  babyvina Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  7/8/2009
  Bài viết:
  4,666
  Đã được thích:
  1,055
  Điểm thành tích:
  873
  1. Sản phẩm S26 không thể có hiện tượng cạo đổi date. Các mẹ lật dưới đáy lon sẽ thấy 1 vòng tròn màu xanh được sơn phủ bằng công nghệ cao (gần như không thể cảm nhận hay sờ thấy gợn giữa lớp sơn phủ này với đáy lon. Nhưng điều các mẹ nhìn sẽ thấy là date của sản phẩm đc khắc bằng laser lên trên lớp sơn và chỉ bằng 2/3 bề dầy của lớp sơn. Cho nên không thể có hiện tượng cạo phủ hay đổi date.
  [​IMG]

  2. Thi thoảng các mẹ sẽ phát hiện có 1 vết gạch ở đáy lon hoặc vết gạch chéo ở tem trên nắp. Đừng ngạc nhiên vì đây là đánh dấu của ICD cho các NPP của các cửa hàng dành cho mã hàng cận date không quay đầu lại đc. Các sản phẩm này không ảnh hưởng gì về chất lượng mà chỉ đơn giản là date còn tối đa 6 tháng nên vậy à.

  3. sữa S26 của Sing thì nắp màu xanh đậm, muỗng màu xanh đậm. Kích thước của muỗng vào khoảng 8.8gr

  4. Trong mỗi hộp sữa S26, bên trong nắp xanh đều có dính kèm 1 bảng chỉ dẫn chỉ tiết về hàm lượng dưỡng chất cũng như các thông tin của sản phẩm bằng tiếng Việt. Các mẹ có thể dễ dàng so sánh đc các dưỡng chất đó với các sp sữa khác

  5. Trên mỗi hộp sữa, các mẹ đều có thể thấy đc chi tiết sản phẩm từ lô hàng sữa, ngày sản xuất, hạn dùng, ký hiệu lô hàng..vv...vv.. tất cả đều đc ghi chi tiết ở đáy hộp trong vòng sơn màu xanh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi babyvina
  Đang tải...


Chia sẻ trang này