Hà Nội: Các Dịch Vụ Chính Của Rio Tattoostudio

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi xuanhuongphan, 13/1/2022.

 1. xuanhuongphan

  xuanhuongphan Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2021
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA RIO TATTOO STUDIO
  [​IMG] Tư vấn đầy đủ hình xăm lớn nhỏ khác nhau, theo sở thích, điều kiện công việc. Phong thủy, vận mạng, ưu tiên design các mẫu mới cho từng người. Và phân tích về ý nghĩa hay phong thủy xuất xứ của hình xăm và giúp bạn hiểu sơ lược 1 phần văn hóa của hình xăm mà bạn đang mong muốn có.
  [​IMG] Chi phí hình xăm hợp lý so với thu nhập của đa số mọi người, bảo hành hình xăm lâu dài
  [​IMG] Dụng cụ xăm chuyên ngiệp nhập ngoại (máy xăm Mỹ Ink Dragon X2 Fly) súnskin Rotary (Italia) mực xăm Mỹ (Solid, Eternal) cùng tay nghề điêu luyện. Với cách xử lý kim của Artist cho ra những hình xăm mịn màng, sắc nét. Và không gây sẹo hay loang mực & giảm tối đa sát thương trên cơ thể bạn.
  [​IMG] Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn vệ sinh, đảm bảo y tế, sức khỏe cá nhân mỗi người. Kim xăm, khăn ướt,hũ mực,ngòi xăm và tất cả các dụng cụ đi kèm khác đều đạt chuẩn và chỉ dùng 1 lần duy nhất.
  [​IMG] Làm việc tỉ mỉ, chau chuốt trên từng Centimet trên cơ thể của bạn. Bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt đời & mang dấu ấn của Rio Tattoo Studio studio. Những người xuất thân là “Họa Sĩ” chúng tôi khẳng định bạn đã và đang đi đúng nơi và Rio là sự lựa chọn chuẩn mực nhất miền bắc.
  [​IMG] Những Tác Phẩm của Rio luôn chân thực nhất không chỉnh sửa photoshop và chụp hoàn toàn bằng điện thoại di động.
  ===================================
  [​IMG] RIO TATTOO STUDIO - ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH[​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi xuanhuongphan

Chia sẻ trang này