Các Dịch Vụ Giao Hàng Uy Tín

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi linh2798, 16/10/2020.

 1. linh2798

  linh2798 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/7/2020
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tổng hợp các dịch vụ giao hàng uy tín

  1 Sship

  Đây là dịch vụ vận chuyển sử dụng công nghệ định vị như:GPS, Google map, Công nghệ điện toán đám mâyVới những công nghệ như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển, cộng thêm đa loại hình vận chuyển đang được phát triển cả trong và ngoài nước.

  2. Giao hàng nhanh (GHN)

  Cũng giống như các đơn vị ship hàng ( vận chuyển ) khác, nếu bạn muốn hợp tác với GHN cũng có thể thao tác nhanh bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin shop và sẽ có đội ngũ hỗ trợ liên hệ lại. Giao hàng nhanh hiện là một trong các dịch vụ giao hàng uy tín được đông đảo các shop online tin dùng
  [​IMG]
  3.VNpost-EMS

  EMS có nhiều chi nhánh trên cả nước và có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn như: Ems trong nước, Ems quốc tế, Ems hồ sơ xét tuyển, Ems visa...Tuy nhiên các dịch vụ chỉ trong khuôn khổ liên minh bưu chính thế giới (UPU) & hiệp hội EMS.

  Cước phí vận chuyển ở EMS có giá rẻ hơn so với các đơn vị ship hàngkhác, và EMS cũng được nhiều người đánh giá cao về trách nhiệm cũng như ít có tình trạn

  4.Viettel Post là một đơn vị thành viên của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chuyên về các dịch vụ về chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Có thể nói Viettel Post có mạng lưới giao hàng rộng trên cả nước, ngoài ra hình thức nhận đơn sẽ xử lý trên web, qua app… bạn chỉ cần lên và đăng đơn trực tiếp là sẽ có người liên hệ lại mà không cần phải mang ra bưu cục.

  Ngoài ra, Viettel Post còn sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với các đơn hàng nội tỉnh. g mất hàng.


  .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linh2798
  Đang tải...


Chia sẻ trang này