Các Đồng Tiền Ảo Chuẩn Bị Lên Sàn Coinbase

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 20/11/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn Coinbase  sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo là đang cân đề cập tương trợ 18 loại tài sản công nghệ mới, trong đấy có các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn như các cái tên đáng chú ý như VeChain, Synthetix và DigiByte.

  Coinbase đang cân nhắc niêm yết 18 đồng tiền điện tử mới  [​IMG]  Coinbase chuẩn bị niêm yết coin mới

  sàn giao dịch tiền điện tử to nhất nước Mỹ đang coi xét niêm yết một loạt các đồng coin mới trên sàn tiền ảo.

  Theo bài đăng blog vào ngày ngày 10/06, Coinbase cho biết là đang trong giai đoạn Nhận định 18 đồng tiền sau: Aave (LEND), Aragon (ANT), Arweave (AR), Bancor (BNT), Compound Coin (COMP), DigiByte (DGB), Horizen (ZEN), Livepeer (LPT), NuCypher (NKMS), Numeraire (NMR), KEEP Network, Origin Protocol (OGN), Ren (REN), Render Network (RNDR), Siacoin (SC), SKALE Network, Synthetix (SNX) và VeChain (VET).

  Coinbase không phân phối thời gian niêm yết cụ thể đối với các đồng bạc này. Sàn còn tiết lộ là công đoạn Nhận định đề xuất “xét thông qua cẩn thận về khía cạnh kỹ thuật và tuân thủ pháp luật”.

  Trong một diễn biến có can hệ, Coinbase Custody, đơn vị lưu ký tiền mã hoá của Coinbase, có thể đã vô tình thông tin về việc tương trợ đồng stablecoin Tether (USDT) trong một bài đăng trên Twitter tối hôm 10/06. tuy nhiên, tweet này đã mau chóng bị xoá.

  “Hiệu ứng Coinbase” vẫn bổ ích cho giá coin

  Mỗi lúc được Coinbase niêm yết, những đồng tiền thường có biến động giá theo sau khôn xiết hăng hái. điển hình là vào tháng 03/2019, khi Stellar Lumens (XLM) được sàn giao dịch tiền điện tử to nhất nước Mỹ thông báo tương trợ, giá của altcoin này đã tăng cường đến 5,66%.

  Hoặc vừa qua nhất là tình trạng của MakerDAO (MRK). Hôm 30/05, sau khi xuất hiện thông tin sẽ được mở giao dịch trên Coinbase Pro, giá MRK đã tăng cường vọt tận 40% chỉ trong ít giờ, như đã được Coin68.

  Thật vậy, số đông ngay sau khi thông báo được Coinbase cân nhắc niêm yết lan truyền, giá của VET đã cải thiện mạnh đến 12,34% từ $0.0081 lên $0.0091. khi mà ấy, giá DGB lần Ban đầu sau rộng rãi tuần tăng lên trên ngưỡng $0.02 nhờ tin tức trên.

  các bạn vẫn kêu gọi “xoá app Coinbase”

  dù rằng vậy, một bộ phận ko nhỏ cùng đồng người mua tiền điện tử trên Twitter lúc này vẫn chưa chịu tha thứ cho Coinbase, tiếp tục dùng hashtag #DeleteCoinbase trên mạng xã hội này.  tình đầu khởi thủy khởi hành có rộng rãi các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn trong khoảng việc sàn phân phối đã quá phổ biến lần để xảy ra sự cố mỗi lúc giá Bitcoin có biến động, cộng với thông tin cho rằng Coinbase sắp sửa bán bộ phận tình báo blockchain cho Cơ thuế quan vụ Mỹ (IRS) và Cơ quan Phòng chống Ma tuý Mỹ (DEA). đa số đã khiến các bạn nhận thấy chán nản với nền tảng này và quyết định rút tiền khỏi sàn.

  tính đến ngày 07/06, các bạn Coinbase đã rút khỏi sàn hơn 22.000 BTC chỉ trong 1 tuần – giá trị lên tới 214 triệu USD, theo Glassnode.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này