Các Giải Pháp Y Tế Cho Trào Ngược Axit & Gerd

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi khambenhdaday, 6/11/2019.

 1. khambenhdaday

  khambenhdaday Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/10/2019
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  những giải pháp y tế bí quyết chữa trào ngược dạ dàycho bệnh trào ngược axit bao gồm các chiếc thuốc theo toa tránh sản xuất axit trong bao tử. Tổng thể đây là các biện pháp chữa trào ngược axit khôn cùng hiệu quả, và rất được khuyến khích vì chúng sở hữu khuynh hướng không sở hữu tác dụng phụ. Thật ko may, giả dụ bạn là một trong những cá nhân mẫn cảm có những giải pháp điều trị bằng thuốc này, thì bạn phải dùng các giải pháp bỗng dưng hơn, chả hạn như những biện pháp được liệt kê trong bài trước.
  Thuốc ức chế bơm proton như Omeprazole là thuốc có tác dụng chính là giảm sản xuất axit bao tử rõ rệt và lâu dài. Chúng là các chất ức chế mạnh nhất của bài tiết axit ngày nay. Thuốc ức chế bơm proton là một trong những dòng thuốc được mua phổ quát nhất trên thế giới và thường được cho là bí quyết chữa trào ngược axit rất hiệu quả.
  lực lượng thuốc này đã thay thế gần như những trào ngược bao tử nên ăn gì dược phẩm mang tác dụng như vậy, nhưng phương pháp làm cho việc khác nhau, được gọi là thuốc đối kháng thụ thể H2.
  những chất đối kháng thụ thể H2 là một tập hợp các giải pháp giải quyết trào ngược axit khác và ở dạng thuốc tiêu dùng để ngăn chặn hoạt động của histamine trên những tế bào thành phần trong thành dạ dày, vì thế làm cho giảm cung cấp axit của các tế bào này. Thuốc đối kháng H2 được sử dụng trong điều trị chứng khó tiêu, loét và chứng khó tiêu, mặc dầu chúng đã được vượt qua bởi sự ức chế bơm proton hiệu quả hơn.
  Tại Hoa Kỳ, đầy đủ bốn mẫu thuốc được FDA hài lòng - cimetidine, ranitidine, famotidine và nizatidine - được bán tại quầy với liều lượng phải chăng.
  các Thuốc kháng histamin H2 giải quyết trước nhất cho sản xuất axit là cimetidin, được tăng trưởng vào giữa và cuối những năm 1960 và lần đầu tiên đưa ra thị trường vào năm 1976; Được bán dưới tên thương nghiệp Tagamet, cimetidine sau này sẽ trở nên mẫu thuốc bom tấn đầu tiên. Việc dùng các mối quan hệ cấu trúc hoạt động định lượng (QSAR) dẫn đến sự vững mạnh của các giải pháp khác cho trào ngược axit, chả hạn như ranitidine, đầu tiên bán như Zantac. chữa trào ngược dạ dàygiải pháp này có ít tác dụng phụ bất lợi hơn và ít tương tác thuốc hơn và mạnh hơn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khambenhdaday
  Đang tải...


 2. trinhduocvien

  trinhduocvien Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/4/2013
  Bài viết:
  1,362
  Đã được thích:
  163
  Điểm thành tích:
  103
  Đặt thù chữa trào ngược là điều hòa dịch vị dạ dày, ức chế tạo Proton H+ và tác dụng kích thích dây thần kinh phế vị phục hồi chức năng cơ co thắt thực quản(cơ tâm vị),.... BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

  http://rongkinh.vn/trao-nguoc-da-day-thuc-quan/
   

Chia sẻ trang này