Các Giống Hồng Leo Hiện Có Trên Thị Trường Năm 2020

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi tainangvietnam89, 31/5/2020.

 1. tainangvietnam89

  tainangvietnam89 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/10/2015
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Hoa hồng leo đã xuất hiện nhiều năm ở thị trường việt nam, hiện tại trên thị trường rất nhiều các shop bán hoa, việc sở hữu một cây hoa hồng leo không phải là điều khó, vấn đề là lựa chọn cây hồng như thế này để hồng về cho hoa, không chết và lụi dần và đặc biệt đặc tính của cây như thế nào để về có thể thích nghi với điều kiện sống nhà các bạn .

  [​IMG]

  Đặc tính sinh trưởng của hoa hồng leo
  Hoa hồng phát triển mạnh vào vụ đông xuân, với vẻ đẹp huyền bí và đại diện cho tình yêu lên được rất nhiều các bạn lựa chọn .

  Hoa hồng khá đẹp và rất khỏe lên hầu như là loài hoa được trang trí nhiều trên thế giới do đó khi du nhập vào việt nam lập tức tạo lên cơn sốt và không hề hạ nhiệt .

  Cách lựa chọn giống hoa hồng tốt nhất để phù hợp với đặc tính của loài hoa
  Hiện nay cây rễ trần, cây hồng thải gốc to, cây chiết, cây ghép và câu bầu ổn định cây lớn .

  [​IMG]

  Với ma trận các shop online trên facebook, bán các giống hồng leo , với đủ loại màu không thể khiến các bạn xao xuyến, tuy nhiên hiện nay rất nhiều các shop đang bán các cây hồng thải, do nông dân mê linh hoặc đà lạt cây đã hết lứa hoa, nhổ ở ruộng lên bán cho các bạn, với các bạn chơi hoa lâu rồi thì không có vấn đề gì, nhưng rất nhiều các bạn mới chơi hoa hầu như mua các cây gốc thải về trồng và kết quả không như ý.

  Như thế nào là gốc hoa hồng thải
  Gốc hoa hồng thải là gốc hoa hồng do nông dân Mê Linh khai thác hoa đã hết lứa, bình thường các gốc hoa này nông dân họ sẽ nhổ vứt đi.

  [​IMG]

  Tại sao các gốc hoa lại nhổ vứt đi dù gốc rất to, với đặc tính nuôi lấy hoa, vì vậy nông dân họ sẽ phun kích thích tăng trưởng không ngừng và các loại thuốc bảo về thực vật, để lấy hoa vì vậy đến một độ tuổi nhất định cây sẽ không còn năng suất nữa . Vì vậy đến giai đoạn này cây sẽ già yếu và không có sức sống năng suất cũng như hoa giai đoạn này không còn to, do nông dân lạm dụng thuốc kích thích tăng trường và thuốc bảo vệ thực vật . đây là cây rất kém có bật mầm hoa cũng không như ý vì vậy cây loại này các bạn mới chơi lên trang bị kiến thức để không bị mất công mất sức, mất đam mê.

  Lên chọn cây giống hoa hồng leo như thế nào
  Để chọn một cây hoa hồng thì không khó, nhưng để trang bị kiến thức để mua được một cây hoa hồng tốt, không kích thích tăng trưởng, không tắm thuốc bảo vệ thực vật thì lại không phải là dễ dàng với các bạn mới chơi.

  Nền tảng của cây gốc rễ là trung tâm, hoa là kết quả, với việc yêu hoa, vì vậy khó tránh các bạn lựa chọn theo cảm xúc, tuy nhiên chúng ta vẫn cần chú ý đến gốc, cây khi không dùng sẽ đanh gốc hơn cằn hơn các cây dùng thuốc bảo vệ thực vật .

  Lời khuyên của shop hoa các bạn lên chọn những cây bầu ổn định, và không lên chọn các cây gốc bé mà hoa sai chi chit về rất khó trồng và chăm ra hoa lại .

  Chúc các bạn lựa chọn được cây hoa hồng ưng ý.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tainangvietnam89
  Đang tải...


 2. DIGIPLUS

  DIGIPLUS Khóa vân tay cho nhà trọ, nhà cho thuê, chung cư

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Thông tin rất hữu ích....................
   

Chia sẻ trang này