Các Hạn Chế Khi Răng Chen Chúc, Khấp Khểnh Không Đều

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi myauris, 23/5/2022.

 1. myauris

  myauris Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  9/9/2019
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Răng chen chúc nhau khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn. Thức ăn, mảng bám bám trên răng ở góc khuất hoặc các kẽ răng trở thành nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý.

  Răng mọc chen chúc cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khớp cắn, chức năng ăn nhai của răng. Đồng thời tình trạng này khiến thẩm mỹ răng không hoàn hảo, bệnh nhân tự ti khi giao tiếp hoặc cười.

  [​IMG]
  Ưu điểm niềng răng mắc cài
  – Khắc phục hiệu quả tình trạng hô, móm nặng của bệnh nhân.
  – Điều chỉnh khớp cắn về đúng chỗ, mang đến hiệu quả ăn nhai tốt hơn cho bệnh nhân.
  – Đưa các răng khấp khểnh về đúng vị trí, mang đến tính thẩm mỹ răng miệng cao.
  – Không mài răng nên không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền về sau của răng.

  [​IMG]

  Ưu điểm của niềng răng IWAY
  - Niềng răng vô hình
  niềng răng IWAY "Invisalign" hầu như không nhìn thấy. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể mỉm cười tự tin, so với niềng răng truyền thống, nơi có thể nhìn thấy dây và khung kim loại.

  -Có thể tháo rời
  Mắc cài IWAY được làm bằng vật liệu dẻo SmartTrack, giúp cho việc tháo ra và đeo vào rất dễ dàng, không giống như mắc cài cố định. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức món ăn yêu thích của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

  - Giảm đau
  Công nghệ SmartStage và SmartForce đảm bảo sẽ chỉ có sự di chuyển răng từ từ và nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong suốt quá trình điều trị của bạn, so với niềng răng có thể gây khó chịu và gây đau.

  - Ít phải thăm khám bác sĩ hơn
  Không giống như niềng răng mà bạn phải đến gặp bác sĩ 3-4 tuần một lần, IWAY giải phóng lịch trình của bạn với việc đến phòng khám chỉ 6-8 tuần một lần.

  - Sức khỏe răng miệng tốt hơn
  Vì mắc cài IWAY có thể tháo rời nên bạn vẫn có thể dùng chỉ nha khoa và đánh răng như bình thường trong khi mắc cài có thể khiến bạn khó vệ sinh giữa các mắc cài kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh răng miệng kém.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myauris
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này