Các Kênh Học Tiếng Anh Trên Youtube !

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi OanhTrinh0810, 1/10/2021.

 1. OanhTrinh0810

  OanhTrinh0810 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/7/2021
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu có một thứ mà sinh viên thích, đó là thứ miễn phí! Và nếu bạn đang học (hoặc dự định học tập) ở một quốc gia nói tiếng Anh và bạn không phải là người ban ngữ, chắc chắn bạn sẽ muốn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì YouTube chính là người bạn của bạn. Các video không chỉ miễn phí, nhiều thông tin và dễ truy cập, chúng cũng thường khá thú vị.

  Bạn cải thiện khả năng phát âm của mình bằng cách nghe cách người thật nói các từ - chứ không chỉ bot của Google Dịch! Các video cũng cải thiện kỹ năng nghe và hiểu cách mọi người trò chuyện và tương tác, điều mà bạn không thể nắm bắt chính xác từ các trang của sách giáo khoa. Hầu hết các video cũng khá ngắn, cho phép bạn học theo cách vừa phải, tiếp thu những thông tin nhỏ, chia nhỏ mọi thứ và cho phép thông tin chìm sâu vào trong hiệu quả hơn, giúp bạn dễ nhớ hơn. Thực sự có hàng nghìn kênh YouTube hữu ích để bạn khám phá nhưng đây là một số kênh yêu thích của mình để giúp bạn bắt đầu…

  1. English Class 101

  English Class 101 là một trong những kênh học tiếng Anh phổ biến nhất trên YouTube với hơn 1,4 triệu người đăng ký, phục vụ cho người học ở mọi trình độ. Kênh tuyên bố rằng họ sẽ giúp bạn nói ngôn ngữ này "trong vài phút" vì đây là "cách nhanh nhất, dễ nhất và thú vị nhất để học tiếng Anh." Với các bài học về nói, đọc và viết, kênh thực sự có mọi thứ bạn cần ở một nơi.

  [​IMG]

  2. Rachel's English

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phát âm thì Rachel có thể là đồng đội hỗ trợ bạn một cách tích cực! Là một ca sĩ cổ điển được đào tạo, Rachel rất chuyên nghiệp trong việc giúp sinh viên sửa đổi cách họ di chuyển miệng và lưỡi để phát âm những từ và âm mà họ không quen thuộc.[​IMG]

  3. Speak English With Mr. Duncan

  Đây là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất về các video học tiếng Anh. Thật dễ dàng để hiểu tại sao. Misterduncan rất say mê với chủ đề của mình. Anh ấy rất hào hứng với tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận được điều đó trong những video được làm rất hay này. Anh ấy thường xuyên sử dụng sự hài hước để giúp bạn học hỏi. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho thế giới và đã có kênh trên YouTube từ năm 2006. Có rất nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc. Chúng dễ xem và biết cách nói ngôn ngữ thay vì ngữ pháp.

  4. Easy English

  Không phải là những bài học như vậy nhưng Easy English vẫn là một trong những kênh học tiếng Anh hữu ích nhất cho người mới bắt đầu. Mỗi video có các cuộc trò chuyện và tương tác thực tế với người nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Mọi người được phỏng vấn trên đường phố và hỏi những câu hỏi đơn giản về một ngày hoặc cuộc sống của họ. Bạn sẽ học cách phát âm đúng và quen với việc nghe ngôn ngữ của những người khác nhau.

  5. BBC Learning English

  Từ một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới (British Broadcasting Corporation), có một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Chúng có nhiều định dạng như tình huống thực tế, phim hoạt hình và phỏng vấn. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập video thực sự thú vị về những từ bạn sẽ nghe thấy trong tin tức. Các video ngắn nhưng chứa rất nhiều thông tin thực sự tốt.

  [​IMG]

  6. JenniferESL

  English with Jennifer là một bộ sưu tập phong phú gồm hàng trăm video được nhóm thành danh sách phát dễ sử dụng. Có các bài học cho người mới bắt đầu, các bài học để cải thiện khả năng viết tiếng Anh của bạn, các bài học về ngữ pháp và nhiều hơn nữa. Điều đánh dấu họ là một điểm vượt trội so với phần còn lại là cách trình bày mới mẻ và đơn giản và tập trung đặc biệt vào cách phát âm. Không có kịch bản và không có diễn viên, chỉ nói tiếng Anh thực, tự nhiên. Điểm chung với nhiều kênh học ngôn ngữ khác, đó là tính tương tác.

  7. EF podEnglish

  Học tiếng Anh với YouTube dễ dàng hơn rất nhiều với EF podEnglish. Đây là những bài học tiếng Anh dài 5 phút ngắn gọn, hấp dẫn dành cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ những người mới bắt đầu đến những sinh viên nâng cao. Chúng có cấu trúc tốt với một giáo án gồm ba phần: xem, học và thử. Cũng có rất nhiều chủ đề. Chúng bao gồm gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim và công nghệ. Một số bài học sử dụng sự hài hước để nói lên các luận điểm. Đây là những cách tiếp cận đáng hoan nghênh giúp việc học trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rằng các từ mới sẽ được ghi nhớ.

  Nguồn: Các kênh học tiếng anh trên youtube (hoovada.com)
  #hoovada #hoivadap
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi OanhTrinh0810
  Đang tải...


Chia sẻ trang này