Toàn quốc: Các Kiểu Ví Da Nam

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi phodawali, 26/9/2018.

 1. phodawali

  phodawali Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/9/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có nhiều mẫu ví da nam khác nhau để cho bạn lựa chọn. Chúng khác nhau về cả phong cách và kiểu thiết kế, giúp bạn lưu trữ các loại thẻ, giấy tờ và tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau. Không có loại ví da nào là tốt nhất, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm tùy vào nhu cầu của chính bạn. Lựa chọn loại ví da nào là ở bạn. Dưới đây, ví da Wali xin nêu ra những mẫu ví da thịnh hành trong thời buổi ngày nay:

  1. VÍ DA NAM GẤP ĐÔI
  [​IMG]
  Ví da nam gấp đôi của Wali

  Đây là một trong những kiểu dáng ví da nam phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó cho phép bạn lưu trữ 1 khoản tiền lớn mà không cần phải gấp chúng nhỏ lại. Bạn cũng có thể lưu trữ các thẻ của bạn theo cả 2 chiều ngang và dọc vô cùng tiện lợi. Chiếc ví gấp đôi nhưng lại có xu hướng khá mỏng. Và một vài trong số chúng còn có thêm túi nhỏ đựng tiền xu.

  Có thể bạn quan tâm:

  2. VÍ DA NAM GẤP BA
  [​IMG]
  Ví da gấp ba

  Thay vì gấp đôi như loại ví kể trên, thì loại ví da này được gấp thành ba phần. Có 2 mặt chồng lên nhau nên bạn sẽ phải lưu trữ các thẻ theo chiều dọc. Tuy nhiên, ví gấp ba lại có khá nhiều khe cắm thẻ hơn cho bạn, giúp bạn đựng được nhiều loại thẻ hơn, phù hợp với những người cần nhiều loại thẻ ngân hàng, thẻ ATM để làm việc. Cũng vì thế, mà nó sẽ nặng và dày hơn so với ví gấp đôi. Và loại ví này đôi khi cũng có thể có một chiếc túi nhỏ đựng tiền xu.

  Cần lưu ý rằng, ví của phụ nữ và trẻ em thường có khóa kéo. Còn đối với các quý ông, tuyệt đối, nên tránh việc sử dụng 1 chiếc ví có khóa kéo lộ ra bằng mọi giá.

  3. VÍ DA DU LỊCH
  [​IMG]
  Ví da du lịch tiện lợi

  Như cái tên của nó, bạn chắc đã hiểu về chiếc ví này cũng như công dụng của nó. Một chiếc ví du lịch bằng da được sử dụng khi bạn đi du lịch. Bạn có thể đặt rất nhiều loại giấy tờ quan trọng vào trong nó ví như hộ chiếu, giấy đặt phòng khách sạn và rất nhiều tiền ngoại tệ nếu bạn có 1 chuyến đi chơi ở nước bạn. Một chiếc ví da nam du lịch an toàn chất lượng cao khi nó đi kèm công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) giúp ngăn chặn ví của bạn bị đánh cắp 1 cách hiệu quả.

  4. SỔ SÉC VÍ DA (CHECKBOOK)
  [​IMG]
  Sổ séc ví da hay còn gọi là ví thư kí

  Loại ví da này còn được gọi là ví breast hay ví thư kí. Không giống như những loại ví da khác mà bạn đùng để bỏ vào túi quần, bạn sẽ đặt loại ví này vào túi dài của áo khoác hay trong túi xách. Nó thường có một ngăn lớn vừa vặn với 1 quyển sổ tay nhỏ, và nhiều khe cắm thẻ tín dụng, một ít tiền xu. Nó lớn hơn so với các loại ví da khác, và như mục đích của nó, bạn có không gian đủ để bạn bỏ 1 quyển sổ séc vào đấy. Nó phù hợp nếu bạn cần một chiếc ví để rất nhiều tiền, thẻ ngân hàng, thẻ ATM, và tất nhiên rồi 1 quyển sổ séc.

  5. VÍ DA KẸP TIỀN
  Trong trường hợp bạn cần một chiếc ví siêu mỏng vừa vặn với túi áo trước, loại ví da này chính là loại ví da mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Nó có một vài khe để thẻ, để làm nó trông mỏng nhất có thể. Một thanh kẹp tiền chính giữa chống gỉ giúp bạn kẹp hơn 10 tờ tiền. Tiện dụng và dễ sử dụng.

  [​IMG]
  Ví da nam kẹp tiền của Wali

  6. VÍ DA ĐỰNG ĐIỆN THOẠI
  Như cái tên của nó, loại ví này được thiết kế để đựng thêm 1 chiếc điện thoại vào bên trong. Và vô cùng tiện lợi, bạn có thể dùng nó để làm giá đỡ xem phim mà không cần phải mua thêm một miếng dán đỡ điện thoại làm gì. Cùng 1 chiếc ví bạn có thể đựng tiền, các loại thẻ, ảnh và có ốp lưng điện thoại Iphone đi kèm.

  [​IMG]
  Ví da đựng điện thoại của Wali

  Có thể bạn quan tâm:

  Với 6 loại ví được ví da Wali chúng tôi nêu trên, dựa vào nhu cầu và sở thích của bạn hãy chọn lấy một chiếc ví phù hợp cho riêng mình nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phodawali

Chia sẻ trang này