Toàn quốc: Các Loại Màn Hình Kỹ Thuật Số

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi congtt.qcl, 21/1/2021.

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl cuộc sống thiết chút sẽ vui vẻ hơn

  Tham gia:
  9/12/2019
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bán lẻ là thị trường khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Một số siêu thị và cửa hàng đang chứng kiến sự sụt giảm dần dần về số lượng người tiêu dùng khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào trực tuyến, khiến bất kỳ đổi mới nào trong bán lẻ đều đáng được xem xét nghiêm túc.

  Tuy nhiên, tất cả đều không mất đi, với nhiều chuyên gia báo cáo rằng các cửa hàng truyền thống vẫn còn tồn tại rất nhiều , với lý do sự phát triển và thích ứng của các mô hình kinh doanh có trách nhiệm theo kịp làn sóng mua sắm trực tuyến.

  Việc sử dụng những chiếc màn hình led trong nhà , bảng kỹ thuật số như là thông số đem đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn trong khả năng tiếp cận khách hàng. Những đổi mới trong lĩnh vực bán lẻ luôn diễn ra và việc theo kịp đối thủ là tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài hàng loạt công nghệ hiện đại, đa năng của chúng tôi?

  Kính kỹ thuật số

  Kính kỹ thuật số đã được phát triển với mục tiêu kép đầy thách thức nhưng sáng tạo là cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ định dạng lớn, kết hợp với khả năng tương tác đa chạm chính xác nhập vai tùy chọn. Nhu cầu về Kính kỹ thuật số của chúng tôi đang tăng lên không ngừng trong nhiều ngành công nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi xem xét rằng lớp chiếu quang học tiên tiến cung cấp độ sáng cao và độ tương phản vượt trội, ngay cả trong môi trường ánh sáng rực rỡ. Công nghệ độc đáo này trải đều ánh sáng vào từng góc, giảm thiểu các điểm nóng, ngay cả khi chiếu góc cực ngắn.

  Kính kỹ thuật số cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho tường video, mang lại giá trị tốt hơn và giải pháp tốt hơn, vì kính kỹ thuật số không chỉ tự hào không có viền hoặc đường nối cho kích thước lên đến 8x3m ấn tượng mà còn có khả năng tích hợp khả năng cảm ứng đa điểm hồng ngoại, tạo ra một màn hình cảm ứng lớn độc đáo.

  Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt những sản phẩm kỹ thuật số thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mới và phù hợp nhất. Lắp đặt màn hình led

  Các ứng dụng cho công nghệ này trong môi trường bán lẻ chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn và được coi là một khoản đầu tư tuyệt vời để theo kịp sự thay đổi của màn hình và tính tương tác trong lĩnh vực này, cho phép bạn chuyển đổi giữa quảng cáo video chuyển động đầy đủ và các sáng kiến tương tác. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn màn hình của mình với nhiều cơ hội được tích hợp trong một giải pháp.

  Màn hình LCD trong suốt

  Màn hình LCD trong suốt cung cấp một cách sáng tạo, có tác động cao để tương tác với khán giả của bạn. Sự kết hợp của công nghệ HD LCD (4K trên phiên bản 65 ”& 84 ″ của chúng tôi) với chất nền màn hình trong suốt mở ra khả năng sáng tạo mà màn hình LCD truyền thống không có. Các pixel màu trắng xuất hiện trong suốt, có thể tạo ra hình ảnh sáng tạo vô cùng kích thích, chẳng hạn như ẩn (và dần dần lộ ra) bất cứ thứ gì phía sau màn hình. Là một trong những đổi mới về màn hình linh hoạt nhất của chúng tôi trong lĩnh vực bán lẻ, màn hình LCD trong suốt cũng có thể được cấp khả năng cảm ứng, thêm yếu tố tương tác vào cài đặt của bạn. Điều này có thể có tác động cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là khi nội dung trên màn hình tích hợp với các đối tượng ngoài đời thực phía sau màn hình.

  Sử dụng công nghệ này có thể là một cách tuyệt vời để đưa sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Màn hình LCD trong suốt được tích hợp với một hộp màn hình cho phép bạn bao bọc các sản phẩm mới, hiển thị hình ảnh sáng tạo, bắt mắt và hiển thị chúng theo ý muốn của bạn, tận dụng tối đa độ trong suốt mà pixel trắng mang lại. Bạn cũng có thể sử dụng chính điều này trong các ứng dụng thương mại khác, giúp kiểm soát mức độ nổi bật của sản phẩm so với hình ảnh hiển thị trên màn hình.

  Cảm ứng tương tác

  Một trong những ứng dụng chức năng hơn của công nghệ màn hình của chúng tôi là ở dạng ki-ốt cảm ứng . Với một loạt các màn chiếu phía sau cũng như các ki-ốt LCD, chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau cho môi trường bán lẻ.

  Được thiết kế cho các khu vực được hưởng lợi từ lượng người ghé thăm cao, bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng hoặc thậm chí quảng bá sản phẩm của mình bằng cách sử dụng ki-ốt cảm ứng bắt mắt, khuyến khích họ tương tác với màn hình của bạn và cho phép bạn truyền đạt thông tin, cung cấp giải trí và sử dụng các ứng dụng thương mại khác .

  Màn hình led

  Đây là dòng sản phẩm cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái của các doanh nghiệp vì chúng có khả năng hiển thị tốt phong phú và đa dạng. Xem thêm: màn hình led phòng họp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congtt.qcl
 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  65,710
  Đã được thích:
  14,485
  Điểm thành tích:
  10,313

Chia sẻ trang này