Các Loại Nến Nhật Mà Bạn Cần Biết Khi Kiếm Tiền Online Cùng Quyền Chọn Nhị Phân (p2)

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 13/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như bạn đã xem các loại nến Nhật sử dụng xuất hiện trong biểu đồ nến trong phần trước. Bạn sẽ được tìm hiểu thêm các loại nến Nhật khi bạn tham gia kiếm tiền online cùng quyền chọn nhị phân.

  Nến đỉnh đôi
  [​IMG]

  Mô hình nến đỉnh đôi có những đặc tính sau:

  Cây nến đầu tiên trong mô hình này thuận theo hướng của xu hướng giá đang đi. Nếu giá đang tăng thì đây sẽ là cây nến tăng.

  Cây nến tiếp theo sẽ ngược hướng với xu hướng giá. Nếu giá đang tăng thì đây sẽ là cây nến giảm.

  Bóng của 2 cây nến này phải bằng nhau về chiều dài. Đỉnh đổi (tweezer top) thì có bóng trên bằng nhau. Đáy đôi (tweezer bottom) thì có bóng dưới bằng nhau.

  Nến nhấn chìm
  [​IMG]

  Là cặp nến cho tín hiệu về việc giá có thể tăng mạnh. Mô hình này xuất hiện khi một cây nến giảm xuất hiện nhưng ngay sau đó là một cây nến tăng rất lớn. Cây nến tăng xuất hiện sau “nhấn chìm” hoàn toàn cây nến giảm phía trước. Điều này có nghĩa là phe mua đã quyết định đẩy giá mạnh lên sau một giai đoạn giảm giá hoặc đi ngang (sideway).

  Bên cạnh đó, mô hình Nhấn chìm giảm – Bearish Engulfing Pattern – trái ngược với mô hình nhấn chìm tăng. Mô hình giảm xuất hiện khi một cây nến tăng được kèm theo sau bằng một cây nến giảm lớn, “nhấn chìm” hoàn toàn cây nến tăng trước. Điều này có nghĩa là phe bán đã nắm quyền kiểm soát hoàn toàn và một đợt giảm điểm mạnh có thể xảy ra.

  Nến Harami
  [​IMG]

  Harami dịch ra là người đàn bà có bầu. Với bộ nến nhìn như 1 người đàn bà có bầu vậy. Đây cũng được xem là 1 bộ nến cho tín hiệu đảo chiều rất đáng tin cậy

  Thị trường đang phát triển 1 xu hướng rõ ràng. 1 cây nến dài hàm ý: xu hướng sẽ tiếp tục phát triển. Tự nhiên bị khựng lại với 1 cây nến đổi màu. Điểm đặc biệt của cây nến đổi màu này là nằm trong lòng của cây nến trước đó. Đây là dấu hiệu cho thấy, thị trường không sẵn sàng để tiếp tục xu hướng. Đồng nghĩa, sẽ có đảo chiều hoặc điều chỉnh nhẹ để lấy lực tiếp tục xu hướng cũ.

  Nến Gravestone
  [​IMG]

  Đây là 1 mẫu nến đảo chiều chủ yếu xảy ra ở đỉnh của xu hướng tăng giá.

  Gravestone Doji được tạo ra khi giá mở cửa, giá thấp nhất và giá đóng cửa đều xấp xỉ, chênh lệch không đáng kể. Phần quan trọng trong mẫu Gravestone Doji là phải có bóng trên dài.

  Bóng trên dài được hiểu là thị trường đang thử thách để tìm những vùng giá có khả năng xuất hiện lực cung hay vùng kháng cự.

  Giải thích: mẫu Gravestone Doji xảy ra khi sự tăng giá vẫn có thể được đẩy lên cao theo đà tăng giá của những ngày hôm trước.

  Tuy nhiên, vùng kháng cự được tìm thấy tại giá cao nhất trong ngày giao dịch. Tại đây sự bán tháo đã đẩy giá giảm trở lại mức giá mở cửa. Vì thế, sự tăng giá lúc ban đầu đã bị loại bỏ hoàn toàn bởi sự giảm giá ở cuối phiên giao dịch.

  Nến Dragonfly
  [​IMG]

  Doji Dragonfly là kiểu nến đảo chiều tăng giá rất trong đồ thị nến. Nó thường xảy ra tại đáy của một xu hướng giảm giá.

  Mẫu Doji Dragonfly được tạo ra khi giá mở cửa cao nhất và giá đóng cửa gần giống nhau hoặc không có sự chênh lệch. Phần quan trọng trong mẫu Doji Dragonfly là phải có 1 bóng nến hay râu nến thật dài.

  Bóng nến dài ngụ ý rằng thị trường đã thử thách để tìm lại sự cân bằng giữa lực cung và cầu. Lực cung đã có thể dìm giá xuống sâu hơn. Nhưng ngay tại vùng giá thấp này thị trường đã tìm thấy sự hỗ trợ mạnh trong phiên giao dịch. Trước sức ép của lực mua mạnh đã đẩy giá tăng trở lại quanh giá trị mở cửa ban đầu. Như vậy, xu hướng giảm giá lúc đầu đã bị xoá bỏ hoàn toàn bởi một lực cầu mạnh đã xảy ra ngay trong phiên giao dịch.

  Sau khi đọc 2 phần về các loại nến Nhật sử dụng trong kiếm tiền online quyền chọn nhị phân. Hy vọng các bạn sẽ nhận biết được tín hiệu để vào lệnh được tốt nhất ! Đăng ký tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này