Các Loại Nhũ Hoa – Nhũ Hoa Của Bạn Thuộc Dạng Nào?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 6/1/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Thực tế, mỗi người sẽ có hình dạng nhũ hoa khác nhau. Có người nhũ hoa nhô cao, có người lại bị thụt vào trong. Có người không có hoặc có nhiều hơn 2 nhũ hoa trên cơ thể. Tìm hiểu về các loại nhũ hoa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình và tránh được những lo lắng không đáng có.
  Một số loại nhũ hoa có thể gây khó khăn cho việc cho con bú. Người có nhũ hoa phẳng, lớn hoặc ngược có thể khiến trẻ khó ngậm hơn. Các mẹ có thể tham khảo và xin lời khuyên từ bác sĩ để việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là các loại nhũ hoa phổ biến
  1. CÁC LOẠI NHŨ HOA PHỔ BIẾN
  NHŨ HOA PHỒNG LÊN
  Cả nhũ hoa và quầng vú tạo thành một khối phồng cao, nổi rõ trên đầu ngực
  NHŨ HOA CÓ NHIỀU LÔNG
  Xung quanh nhũ hoa có những sợi lông sẫm màu. Lông ở núm vú tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nhiều chị em vẫn muốn “vệ sinh” sạch sẽ để ngực trông thẩm mỹ hơn.
  NHŨ HOA NHÔ CAO
  Núm vú nhô cao vài mm so với quầng vú. Núm vú có thể trở nên săn chắc hơn khi bị lạnh hoặc bị kích thích.
  NHŨ HOA BỊ TỤT VÀO TRONG
  Đây là tình trạng nhũ hoa bị thụt hẳn vào trong gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn thuộc loại nhũ hoa này thì cũng đừng quá lo lắng. Có thể khắc phục tình trạng nào bằng một số phương pháp như dùng miếng dán kéo đầu ti, dùng ống tiêm…
  NHŨ HOA PHẲNG
  Nhũ hoa không nhô ra ngoài cũng không thụt vào trong mà bằng phẳng so với bề mặt của quầng vú
  NHŨ HOA GỒ GHỀ
  Nhũ hoa có thể bị gồ ghề do sự xuất hiện của những mụn nhỏ giống mụn đầu trắng trên quầng vú. Các nốt này là các tuyến montgomery – chịu trách nhiệm sản xuất dầu và bôi trơn núm vú. Tất cả phụ nữ đều có những tuyến này. Nhưng chúng có thể phát triển và hoạt động mạnh hơn ở một số phụ nữ, khiến núm vú trở nên thô ráp.
  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này