Toàn quốc: Các Loại Phẫu Thuật Cấy Ghép Tóc:

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Linhseo1, 1/5/2021.

 1. Linhseo1

  Linhseo1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/2/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các loại phẫu thuật cấy ghép tóc:

  FUT -

  FUT hoặc cấy ghép đơn vị nang còn được gọi là phẫu thuật dải. Đây là một trong những thủ thuật được sử dụng phổ biến nhất để cấy tóc và là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có diện tích lớn đã bị hói.

  Cấy ghép đơn vị nang (FUT) là một kỹ thuật phục hồi tóc trong đó tóc của bệnh nhân được cấy vào các nhóm có từ 1 đến 4 sợi tóc tự nhiên, được gọi là các đơn vị nang.

  [​IMG]

  Các đơn vị nang cũng chứa các tuyến dầu, dây thần kinh, một cơ nhỏ và đôi khi có lông mịn. Trong Cấy ghép đơn vị nang, những đơn vị nhỏ này cho phép bác sĩ phẫu thuật cấy ghép an toàn hàng nghìn mô ghép trong một phiên duy nhất, giúp tối đa hóa tác động thẩm mỹ của quy trình.

  FUT cho năng suất tóc cao nhất. Khi mục tiêu chính của bệnh nhân là đạt được sự sung mãn tối đa từ quá trình phục hồi tóc, thì nên xem xét FUT.

  Có nhiều lý do cho điều này, bao gồm độ chính xác của việc bóc tách bằng kính hiển vi soi nổi và khả năng thu hoạch hiệu quả từ một khu vực được lựa chọn nhiều hơn trong khu vực cửa.

  FUE -

  Khai thác đơn vị nang (FUE), còn được gọi là chuyển nang (FT), là một trong hai phương pháp chính để lấy các đơn vị nang, nhóm tự nhiên của một đến bốn sợi tóc, để cấy tóc.

  Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng

  Phương pháp khác được gọi là thu hoạch dải. Trong phương pháp thu hoạch FUE, các đơn vị nang trứng riêng lẻ được chiết xuất trực tiếp từ khu vực hiến tặng của bệnh nhân phục hồi tóc, lý tưởng nhất là từng người một.

  Điều này khác với thu hoạch dải vì, trong thu hoạch dải, một dải da được lấy ra khỏi bệnh nhân và sau đó được phân chia thành nhiều đơn vị nang riêng lẻ.

  Các đơn vị nang noãn thu được bằng một trong hai phương pháp này là các khối xây dựng cơ bản của quá trình cấy ghép đơn vị nang (FUT).

  ROBOTIC TRANSPLANT -

  Cấy ghép Robotic được thiết kế với mục đích hướng tới những cá nhân như vậy, công nghệ kỹ thuật cao này được tạo ra để giảm thiểu sự giả định và mệt mỏi liên quan đến các phương pháp cầm tay thủ công, bên cạnh đó là sẹo, biến chứng và thời gian chết của các kỹ thuật phẫu thuật toàn diện có thể đạt được.

  Không giống như các phương pháp cấy ghép cũ, không cần khâu, khiến quy trình gần như không gây chú ý.

  Bây giờ họ có thể mong đợi kết quả trông tự nhiên mà không có tác dụng phụ và thời gian phục hồi sau các kỹ thuật cũ.

  Vượt qua sự kỳ thị không mang tính xây dựng liên quan đến việc cấy tóc thông thường và thu thập những ưu điểm của công nghệ mang tính cách mạng, do bác sĩ kiểm soát này.

  Xem thêm:
  Treo cung mày

  Cấy ghép robot sử dụng Tạo trang web của người nhận để thực hiện thiết kế điều trị mới nhất được tạo ra một cách cẩn thận với công nghệ mới nhất.

  Sử dụng quy trình Tạo trang web tiếp nhận bằng rô-bốt, công nghệ mới bảo vệ mái tóc khỏe mạnh hiện có.

  Tỷ lệ sống và tốc độ phát triển của tóc cấy phụ thuộc hoàn toàn vào việc tạo ra các trang web nhận robot này một cách tỉ mỉ.

  Tác dụng phụ của cấy tóc

  Việc cấy tóc đã tồn tại đủ lâu để nó có thể điều chỉnh quy trình của mình. Những ức chế trước đây của mọi người về nó đang dần biến mất, với ngày càng nhiều người chọn cách tân trang da đầu của mình thông qua quy trình đơn giản kéo dài từ bốn đến tám giờ này. Tất nhiên, giống như hầu hết các hoạt động phẫu thuật liên quan đến da, cấy tóc không phải là không có tác dụng phụ của nó. Tuy nhiên, chúng thường không đủ nghiêm trọng hoặc kéo dài để có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến bệnh nhân.

  • Bạn có thể gặp phải các tác dụng phụ thường gặp như sưng tấy, khó chịu nhẹ, tê, ngứa và viêm cục bộ hoặc nếu quy trình không do bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm thực hiện thì cũng có thể có một số khả năng để lại sẹo ở chân tóc không tự nhiên hoặc không đều.
  • Một số tác động khác mà bạn có thể gặp phải nếu bạn vừa cấy tóc là viêm nang lông, tức là tình trạng viêm và / hoặc nhiễm trùng các nang tóc, và đột ngột rụng tóc đã cấy, được gọi là rụng do sốc. Tuy nhiên, cả hai tác dụng này đều là tạm thời và có thể được điều trị.
  • Hơn nữa, khả năng chúng xảy ra cũng rất ít, và nếu được chăm sóc đúng cách trong và sau khi thực hiện, việc cấy tóc có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho một người.
  Với một diện mạo mới để thể thao và một cái đầu đầy đặn hơn để thể hiện, chắc chắn một người sẽ cảm thấy tự tin dâng trào trong cách tiếp cận cuộc sống của mình. Việc cấy tóc thậm chí còn trở nên chính xác và an toàn hơn với những tiến bộ gần đây trong phẫu thuật bằng robot, giúp giảm thiểu rủi ro sai sót và lỗi do con người gây ra. Đừng để những lầm tưởng vô căn cứ cản đường bạn vào lần tiếp theo khi bạn cảm thấy muốn luồn tay vào tóc nhưng không thể. Thay vào đó, hãy hỏi ý kiến bác sĩ ngay hôm nay và đến gặp trung tâm cấy tóc gần nhất, để lần sau khi soi gương, mái tóc của bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bạn.

  Tham khảo thêm: https://treomayskydiamond.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhseo1

Chia sẻ trang này