Cần giúp: Các Loại Thuế Khi Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Nhỏ Lẻ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi dthutd, 31/3/2016.

 1. dthutd

  dthutd Thành viên mới

  Tham gia:
  8/7/2014
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các mẹ, xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi và xin các bạn hãy tư vấn giúp tôi vấn đề sau:

  Tình hình là sắp tới tôi có dự định thuê 1 cửa hàng mặt phố ở Hải Dương giá 3 triệu/tháng để mở cửa hàng sửa chữa máy in phun màu và có bán kèm theo là các loại vật tư như cốc, đĩa,pha lê,đá...để in hình của khách lên đó luôn để kiếm thêm thu nhập vì chỉ sửa chữa không thì không đủ sống.

  Chi phí đầu tư ban đầu của tôi khoảng 15 - 20 triệu thôi.vì máy móc hầu như mình có đồ cũ hết rồi.

  Mình cứ ví dụ doanh thu của mình chỉ được khoảng 3 đến 4 triệu /tháng thôi (vì mới mở) chưa trừ tiền chi ra mua nguyên vật liệu..... Cứ cho là mới đầu làm huề vốn đi.

  Các bạn cho mình hỏi là m kinh doanh 2 thứ như vậy thì khi đi làm 1 giấy ĐKKD có được không?

  và với chi phí và doanh thu như vậy thì các khoản thuế như thuế Môn Bài, thuế TNCN, thuế GTGT sẽ phải đóng như thế nào?có cao lắm không?

  Em nghe nói có loại thuế khoán gì đó đóng 1 lần/tháng thôi đỡ phải đau đầu. có loại đó không ạ?và nếu có thì đóng bao nhiêu ạ?

  Còn chưa kể các loại thuế phát sinh của các A/C phường xã nữa.hix

  Còn 1 vấn đề nữa e muốn hỏi là mặt hàng e kinh doanh như vậy toàn những thứ nhỏ lẻ,giá trị của mỗi vật tư cao nhất cũng chưa tới 200k ( 1 cái cốc sứ chỉ nhập mấy chục k thôi, đắt thì cái pha lê cũng nhập khoảng hơn trăm k), khi nhập hàng đều không có hóa đơn đầu vào.Vậy cho e hỏi là khi quản lý thị trường hỏi thăm thì e có bị phạt không?và mức phạt là bao nhiêu?

  Đang tính mở cửa hàng nho nhỏ để làm mà tham khảo trên mạng nhiều mà thấy đau đầu quá.Lần đầu bước vào kinh doanh không có kinh nghiệm mong các bạn biết hướng dẫn giùm để khi làm chịu thiệt hại ở mức thấp nhất cho phép,hi.

  Mới làm nên hỏi hơi nhiều mong các bạn thông cảm và giúp đỡ mình. Mình xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dthutd
  Đang tải...


Chia sẻ trang này