Kinh nghiệm: Các Loại Thuốc Diệt Chuột Mình Thấy Công Hiệu Nhất!

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi duykle, 8/10/2020.

 1. duykle

  duykle Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/10/2020
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  1. Thuốc diệt chuột Storm
  Kẹo diệt chuột Storm ứng dụng công nghệ chống đông máu hiện đại. Công nghệ sản xuất cùng thành phần hợp chất có trong loại thuốc này mang đến hiệu quả diệt chuột tối ưu chỉ sau 1 lần ăn bả nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Do đó, bạn có thể sử dụng thuốc ở các khu vực như: nhà ở, kho bãi, nhà hàng, bệnh viện, chợ, văn phòng...
  • Xuất xứ: Tập đoàn Tập đoàn BASF (CHLB Đức)
  • Thành phần chính: Hợp chất Block Bait hàm lượng 0.005%
  • Cách dùng: Thuốc diệt chuột sinh học Storm có dạng viên kẹo cứng. Do đó, bạn có thể đem ra nhử chuột ngay mà không cần phải pha trộn. Khi chuột ăn vào, thuốc gây xuất huyết dạ dày, gan, thận, mắt... khiến chuột phải chạy ra khỏi nơi ẩn nấp để tìm ánh sáng và nước uống. Chuột sẽ chết chỉ sau 3-6 ngày kể từ lúc ăn bả.
  • Giá tham khảo: 149.000 đồng/hộp 5 gói
  2. Thuốc diệt chuột Killrate
  Tương tự như Storm, sản phẩm Killrate cũng áp dụng công nghệ mới nhất -chống đông máu. Chúng sẽ gây ức chế và khiến chuột tự tìm đến cái chết ở nơi có ánh sáng và nguồn nước. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng tình trạng chuột chết trong nhà gây hôi thối và phát sinh mầm bệnh.
  • Thương hiệu: Là nhãn hiệu thuốc diệt chuột Trung Quốc
  • Thành phần chính: Hợp chất Bromadiolone hàm lượng 0.005%
  • Cách dùng: Thuốc có dạng viên sáp, ít thấm nước. Bạn có thể sử dụng ngay mà không cần pha chế, có thể đặt thuốc ở những nơi có ẩm ướt, có độ ẩm cao như nhà kho, bãi xe, đồng ruộng, ngoài vườn... Liều lượng dùng là 50g ở khu vực nhà ở, mỗi chỗ đặt thuốc cách nhau 2-3m; khu vực đồng ruộng là 10kg/ha.
  • Giá tham khảo: 37.000 đồng/hộp 50g
  3. Thuốc diệt chuột Racumin Bayer
  Racumin TP 0.75 cũng hoạt động trên cơ chế chống đông máu, khiến chuột xuất huyết nội tạng, nóng trong người, thèm ánh sáng, uống thật nhiều nước rồi chết từ từ. Thuốc phát huy công dụng trên nhiều điều kiện khác nhau nên có thể dùng được cho khu vực nhà xưởng, kho chứa hàng, nhà ở, đồng ruộng, sân vườn... Và cho các loại chuột khác nhau, từ chuột cống, chuột nhắt, xạ, chũi...
  • Xuất xứ: Tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất các loại thuốc diệt côn trùng Bayer Cropscience (CHLB Đức)
  • Thành phần chính: Coumatetralyl hàm lượng 0,0375%
  • Cách dùng: Thuốc diệt chuột Bayer có dạng bột. Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên trộn thuốc với các loại thức ăn chuột yêu thích như bơ đậu phộng, các loại ngũ cốc... với tỷ lệ 1:19 để làm mồi nhử dẫn dụ chuột. Liều lượng cần dùng là 100-200g thuốc/bả, mỗi 50 mét vuông đặt 2 bả. Ngoài ra, cũng có thể rắc bột trực tiếp lên miệng hang với độ dày từ 3-5mm. Khi chuột ăn phải bả, sẽ chết sau khoảng 5 ngày.
  • Giá tham khảo: 20.000 đồng/gói 20g
  Nguồn: https://www.cleanipedia.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duykle
  Đang tải...


 2. Phương COSMETIC

  Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/8/2016
  Bài viết:
  2,050
  Đã được thích:
  354
  Điểm thành tích:
  173
  bọn chuột kinh khủng và gây ra nhiều bệnh
   

Chia sẻ trang này