Các Mẫu Cần Đèn Chiếu Sáng

Thảo luận trong 'Hội Chợ Giao Lưu' bởi tinhnt123, 20/4/2019.

 1. tinhnt123

  tinhnt123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/2/2019
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cần đèn chiếu hay còn gọi là cần đèn cao áp là một bộ phận quan trọng, được dùng để lắp đặt trên đỉnh trụ đèn, đây chính là bộ phận tạo bắt buộc điểm nhấn cho cột đèn cao áp. Lựa tậu những cái bề ngoài cần đèn chiếu sáng yêu thích mang khoảng trống đô thị là vô cùng quan trọng

  Các loại cần đèn chiếu sáng
  Cần đèn là bộ phận dùng để lắp trên đỉnh của cột đèn chiếu sáng và tạo nên điểm nhấn cho cột đèn đường. Đô thị hóa ngày càng phát triển và mọi người quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như kỹ thuật và đèn chiếu đường cũng được chọn những mẫu nghệ thuật. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cần đèn nên mọi người không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian chiếu sáng.

  Trên thị trường hiện nay có những loại cần đèn như:
  • Cần đèn đơn
  • Cần đèn đôi
  • Cần đèn ba nhánh
  • Cần đèn lắp pin năng lượng mặt trời
  • Cần đèn năng lượng gió
  [​IMG]
  Các mẫu cần đèn chiếu sáng phổ biến
  Cần đèn sử dụng năng lượng mặt trời

  Cần đèn dùng năng lượng mặt trời là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian gần đây và chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai. Loại cần đèn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt nhờ vào việc sử dụng năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn. Cần đèn được thiết kế chắc chắn, có giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời.

  Cần đèn đơn
  Đây là loại cần được sử dụng phổ biến nhất tại các khu vực thành thị, công nghiệp, khu vực công cộng… Bạn có thể bắt gặp dạng cần đèn đơn ở bất cứ nơi nào và chúng thường được lắp với đèn cao áp hoặc đèn đường.

  Cần đèn đôi
  Hai cần đèn được đặt vuông góc với thân cột đèn tạo thành góc 90 độ so với thân cột đèn. Hai cần đèn tạo với nhau góc 180 độ và được đặt đối xứng với nhau qua thân cột đèn. Loại cần đèn này được sử dụng nhiều tại các tuyến đường lớn, được bố trí giữa hai làn đường xe. Tùy thuộc vào cấu trúc của đường đi hoặc không gian mà lựa chọn kích thước cột đèn và cần đèn cho phù hợp.

  Cần đèn ba
  Thiết kế của cần đèn ba được chia làm ba nhánh tạo với nhau một góc 120 độ. Khi đi đến các ngã ba, ngã tư đường phố, đại lộ bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu cần đèn này. Cần đèn ba thường có chiều cao 2m, vươn xa 1,5m với độ dày từ 2-3mm.

  Cần đèn năng lượng gió
  Bạn đã nghe đến năng lượng mặt trời rồi đúng không còn năng lượng gió có lẽ vẫn còn ít người biết đến và khá đặc biệt. Cần đèn sẽ được lắp thêm cánh quạt thu năng lượng gió để chuyển đổi năng lượng gió thành điện năng. Độ dày an toàn cần phải lớn hơn 3,5mm.
  đèn led downlight duhal
  led nhà xưởng duhal

  Đèn pha duhal
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tinhnt123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này