Toàn quốc: Các Mẫu Nồi Sử Dụng Cho Bếp Từ

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi sheep2312, 13/7/2020.

 1. sheep2312

  sheep2312 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nồi, niêu, xoong, chảo là một trong các đồ dùng phải chiếm hữu trong nhà bếp của bạn. Nhưng việc bạn dùng các loại bếp từ tân tiến khiến cho việc chọn nồi sử dụng được cho bếp từ ko đơn giản.

  Các yếu tố cần thiết phải chú ý khi mua nồi nấu bếp từ

  - Nồi, chảo nấu được trên bếp từ bạn nhất quyết buộc phải chọn item khiến cho bằng chất liệu nhiễm từ như gang, sắt, thép, inox, ko tìm mẫu bằng thủy tinh, sứ, đất… ngoài ra, không inox 304, nó ko nhiễm từ cần ko dùng được trên bếp từ.


  [​IMG]


  - Về đáy của nồi, bạn mua chiếc mang đáy cân đối, ko lồi, ko lõm, cong, rẻ nhất là khi đặt nồi lên mặt bếp đáy nồi tiếp xúc hoàn toàn chiếm hữu bếp, như vậy hiệu suất nấu nướng của nồi sẽ cao hơn, nhiệt lượng giao hội và nồi sử dụng hà tiện điện năng có lí.

  Đáy nồi nấu ăn từ cũng phải nằm trong đường kính từ 10 đến 26 centimet, không nhỏ tuổi hơn 10 cm và dài hơn 26 centimet, bếp sẽ không thể nhận nồi và bạn sẽ không đun nấu gì được.

  - Để vững chắc nồi bạn tậu sử dụng được trên bếp từ, bạn hãy dùng 1 nam châm để thử, giả dụ nam châm dính đáy nồi, rinh ngay nồi về nhà, trường hợp trái lại hãy đặt nó xuống và tậu dòng khác.

  - Bạn muốn dùng nồi sở hữu kích thước không phù hợp mang bếp từ, nồi bằng thủy tinh, sứ, đất, nhôm… để tăng hương vị món ăn, tận dụng nồi cũ, dễ quan sát công đoạn chế biến trong nồi… Hãy dùng đĩa từ, lúc đặt nồi của bạn lên đĩa từ và đặt tiếp đĩa trên bếp, bạn sẽ nấu bếp được sở hữu các nồi này cùng bếp từ dễ dàng.

  Các mẫu nồi sử dụng cho bếp từ


  [​IMG]


  Nồi lẩu cho bếp từ: đây thực chất là nồi khiến cho hoàn toàn bằng inox nhiễm từ, cái này thường thì mẫu mã độc nhất vô nhị 1 đáy. Truyền nhiệt nhanh và mỏng mảnh đảm bảo tốc độ nấu nhanh tới bất ngờ. Bên cạnh đó loại nồi này thì trong doanh nghiệp chắc ko với, bạn cần ra những liên can ở trong chợ thì sẽ dễ tìm hơn. Loại này tương đối tốt, trên dưới 100.000đ là chiếm hữu dòng nồi dùng rẻ. Hình như các hãng mập cũng sinh sản, tương đối màu mẽ và kiểu nguyên lý, chỉ là tôi thấy ko quan trọng buộc phải tôi không giới thiệu.

  Nồi 3 đáy: là nồi mang 1 đáy và 3 lớp. Ba lớp này bao gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, ở giữa là nhôm và trên sử dụng là thép chịu mài mòn cao, muối và axit. Bây giờ các nồi từ đầy đủ đề nghị tối thiểu nên là 3 đáy trong việc sử dụng hiệu quả, bền và tần tiện điện. Còn trường hợp nồi bạn chiếm hữu 5 đáy thì cũng tốt. Hiện nay có nhiều item nồi inox 3 đáy của Fivestar(Việt Nam), Elo, Fishler(Đức), Elmich(CH Séc), Kangaroo, Goldsun(hình như TQ)… các cống phẩm này sở hữu chung mức giá, hình thức để cho bạn lựa chọn.

  Nồi 5 đáy: là item nồi có 5 lớp gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, 3 lớp ở giữa làm cho nhiệm vụ truyền nhiệt và gia một mực hình chịu lực cống phẩm. Lớp trên cộng là chịu mài mòn và Axit, bắt buộc ví như bạn thử nam châm ở nồi 3 đáy và nồi 5 đáy thì chỉ có đáy thế hệ hút nam châm, ko giống như nồi 1 đáy nêu trên ở đâu cũng hút được nam châm. Trường hợp bạn cần sắm nồi 5 đáy thì bạn sở hữu thể cân nói của Elo hay Elmich.

  Nồi 7 đáy: là mẫu nồi inox xen kẽ giữa inox nhiễm từ, nhôm và inox chống mài mòn giống như nồi 5 đáy bên cạnh đó là nó có 7 đáy(lớp) nhưng mà thôi @@. Những mẫu 7 đáy thường chiếm hữu trọng lượng siêu rất nặng mà chính do nó nặng và đoàn kết từ đa dạng lớp (layer) nên kỹ năng chống cong vênh so có thời gian sẽ phải chăng hơn phổ biến so sở hữu chiếc 3 đáy. Những mẫu này thường là nồi dùng cho bếp từ của Đức, tuy nhiên chiếm hữu một nhược điểm, càng nhiều chủng loại đáy thì tốt độ nấu càng chậm chạp đi(do nhiệt dung lớn), song song giảm tốc độ cực đa dạng ví như bạn sử dụng bếp hồng ngoại, và trường hợp nấu bằng bếp gas thì sẽ rất tốn gas.

  quý khách ví như chiếm hữu nhu cầu mua nồi dành cho bếp từ thì hãy tương tác ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham vấn tận tình và có tầm thường cơ hội nhận các phần vàng quyến rũ khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sheep2312

Chia sẻ trang này