nhà tớ là cái thẻ vàng hsbc í, đang tính làm thêm cái master của citibank vì thấy có vẻ bảo mật hơn chút, nhưng phí citi cũng tương đối cao vả lại đang lười chưa đi làm
ah, thẻ của các mẹ là thẻ credit ( chi tiêu trước trả tiền sau) còn em dùng debit ah, do mình tự nộp tiền vào TK. Các mẹ dùng credit thì nên khóa thanh toán online vào thì yên tâm hơn chứ giờ hack thẻ nhiều lắm.
Các mẹ dùng thẻ visa credit còn e dùng debit ah, debit là tự mình nộp vào TK còn thẻ các mẹ là chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ credit các mẹ cũng nên khóa thanh toán online, e chỉ dùng thanh toán online với thẻ debit thôi lúc nào trong TK cũng chỉ 1-2tr.
Visa có hai loại bạn ơi. credit là ghi nợ còn debit là trong tài khoản có số dư bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu.
mình cũng làm 1 cái visa của BIDV, chả dùng đến, mà 1 năm lại phải đóng 200k. Đang muốn cắt mà chưa đi được.
Chị ơi chị có gọi điện lên tổng đài của ngân hàng để báo lại sự việc không? Em cũng đang dùng thẻ tín dụng mà thấy hoang mang quá.
Chị ơi theo em được biết khi phát hiện bị trừ tiền mà chị không dùng thẻ. Khoá thẻ xong chị gọi điện báo ngân hàng phát hành thẻ họ sẽ liên lạc với bên bán để dừng giao dịch hoàn lại tiền. Trong trường hợp không hoàn lại được tiền ngân hàng sẽ tiến hàng tra soát. Quá trình tra soát này có thể mất nhiều thời gian. Nhưng khoản tiền bị quẹt trộm của chị sẽ được treo và chị không phải thanh toán
khổ thân mn, cái bọn đó ác quá, cứ muốn ăn không ngồi rỗi đi lừa mồ hôi nước mắt của người khác, lần trước cty em có bà chị qua mời làm thẻ ANZ báo sẽ có quà là 1 vali trị giá 2tr, cả công ty xúm vào làm, cuối cùng bao nhiêu người làm mà chẳng ai được vali, còn mất phí , hỏi thì bảo này nọ.. chả biết là lừa hay không nhưng nói chung là cạch mặt đến già luôn
Em cũng có thẻ Visa mà chưa bao giờ dùng tới cả. Mà ngân hàng không giải thích vì sao bị mất tiền và lỗi do ai vậy hả mẹ nó? Chứ chẳng lẽ dễ dàng vậy thì ai dám xài nữa.