Hôm nay em tận mắt chứng kiến một bác đi máy bột sắn( cái loại sắn củ thái mọng phơi khô ấy cm ạ), không có gì để nói nếu như hàng chục bao bột sắn đó bị mốc xanh mốc đỏ trông rất là ghê, em cứ tưởng máy cho lợn, ai dè khi lân la hỏi chuyện bác máy bột bác ấy bảo nhà này máy nhiều lắm, máy để làm ô mai và kẹo........ híc..... em bủn rủn chân tay, cũng may em không mê mấy đồ này lắm. Các mẹ đừng chủ quan khi mua thực phẩm nhé.
↑ Hôm nay em tận mắt chứng kiến một bác đi máy bột sắn( cái loại sắn củ thái mọng phơi khô ấy cm ạ), không có gì để nói nếu như hàng chục bao bột sắn đó bị mốc xanh mốc đỏ trông rất là ghê, em cứ tưởng máy cho lợn, ai dè khi lân la hỏi chuyện bác máy bột bác ấy bảo nhà này máy nhiều lắm, máy để làm ô mai và kẹo........ híc..... em bủn rủn chân tay, cũng may em không mê mấy đồ này lắm. Các mẹ đừng chủ quan khi mua thực phẩm nhé. Minh hay ăn ô mai và bánh kẹo hoá ra toàn bột sắn mốc à
Họ chủ yếu làm kẹo , trước mình đi học qua 1 nhà chuyên thu mua sắn mốc xanh mốc đỏ về làm bánh kẹo , Chất lượng đã đành bẩn, nhưng để trắng sạch họ dùng hóa chất vào mới độc ấy