Như tiêu đề, em thì không son phấn, thi thoảng lắm thì ms quẹt nhờ đứa bạn nhân dịp này dịp nọ. H em muốn mua 1 thỏi loại vừa tiền chút nhưng ko biết nên mua loại nào cho không bị thâm hoặc ít bị thâm môi ạ, vì e thấy 2 đứa em em dùng son lâu ngày nên h ko trát son là môi như miếng thịt trâu vậy. Oải thế! p/s: các bác quảng cáo bán hàng làm ơn ko quảng cáo ở đây nhé! Thanks
Ðề: Các mẹ cho em hỏi : Dùng son môi loại nào thì không bị thâm môi ? híc, son dùng lâu mà bị thâm là do nhiều chì đó chị ạ .
Ðề: Các mẹ cho em hỏi : Dùng son môi loại nào thì không bị thâm môi ? Sao dùng son lại làm thâm môi nhỉ! Thế thì sợ lắm! Bạn nên mua loại nào có nhãn hiệu uy tín ấy!
son nào cũng thâm thôi em ạ, vì vậy chỉ còn cách là hắng ngày mình dưỡng môi và giải độc cho nó thôi .hươn Mình thường áp dụng PP nay : - Dưỡng môi: đêm đi ngủ lấy 1 tí tị tì ti mật ong quết lên môi, đảm bảo sáng hôm sau khác ngay( mềm hơn nhiều) sau đó bôi son thoải mái nhé ( mà trong ngày thấy khô khô lúc nào thì cũng bôi 1 ít là hết cảm giác khó chịu . - Chữa thâm môi Mật ong+ chanh thấy bảo cực kỳ hiệu quả- -cả ngày bôi son vì vậy Phương pháp này coi như đã giúp thải độc chì từ son ( dùng đều đặn hằng ngày- tầm 30 ngày cải thiện rõ rêt) Nhưng mẹ nó nên lưu ý là phải chọn mật ong nguyên chất nhé, sợ nhất là dính mật pha đướng thôi mình thường mua 1hop mật ong thế này 30k, dùng đc cả năm ( vừa dùng làm SRM vừa làm mặt nạ)
chị mua của 1 em trên diên đàn Lamchame em ạ, chị đặt ở đây mấy lần rồi :http://www.lamchame.com/forum/threads/1596207/
bạn thử sử dụng dầu dừa dưỡng môi xem có hiệu quả không mình thì thấy nó có hiệu quả mà lại tiết kiệm chi chi lắm đó
nhân tiện có topic này e chia sẻ tí. Hum trc e mới đọc báo thấy nói là chì trong mỹ phẩm không phải giữ trên da đâu ạ mà là ngấm vào máu. Thế nên mẹ nào ham hố mỹ phẩm hay dịch vụ thải độc chì thì chú ý nhé. Mng tìm kiếm theo từ khóa: sự thật về thải độc chì tham khảo nhé.
ngấm vào máu thế nay bảo sao ung thư sơm em ạ, ngày nào chị em mình chẳng ăn son, tính trung bình cả đời ăn hết 7kg son đấy (
Thế nên biets thì phải chú ý thải độc cho cơ thể thôi ạ. chứ giờ nhìu thứ độc hại quá chả tránh đc c nhỉ.
Mình thấy đã là son thì loại nào cũng có chì.ít và nhiều thôi. Bạn đánh 1 lớp dưỡng o trong để hạn chế. 2 nữa là mấy hàng son danh giá như dior,chane...nó cũng có mh ưng it với lại nhiều dưỡng, Nhưng nói thật 90% mỹ phẩm Việt Nam! Jo cứ lộn tùng bậy.phải mua o chính cty phan phối độc quyền hay có ng nhà thù yên tâm nhất