Bé nhà e đc 2 tháng 13 ngày, bé sinh 3,2kg, bây giờ 5,7kg. Nửa tháng nay bé cứ khoảng 4 ngày đi ị, vừa rồi gần 1 tuần bé mới ị mà bé ị một lúc nhiều quá,rất nhiều ạ,phân vàng nâu,mềm,ko bit có mẹ nào gặp chưa ạ.?hệ tiêu hóa bé ko bit có sao ko nữa.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Không sao đâu mẹ nó ơi, bé dễ đi như vậy là không sao đâu. Cháu tớ trước cũng thế đấy. Nhưng trộm vía cứ béo tốt như bao công ấy, lớn lên dần là hết thôi.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Hay tại e đang quen với việc con xì xoẹt rồi lên bây giờ lo lắng khi con thay đổi các mẹ nhỉ?
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. có sủi bọt và có mùi gì đặc biệt ko mẹ nó mang mẫu phân đi nuôi cấy và test trước nhé đừng vội thử các loại thuốc sẽ rát tội bé còn bé nhà mình bà nội cho dùng lá bông hôi hay lá mơ cực nhậy và lành dân gian thôi
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. bé nhà mình như vậy là có hiện tượng táo bón rồi đấy mẹ nó ạ
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. có khi nào bé bị táo ko nhỉ, mn tăng cường ăn chất xơ để con bú mẹ khỏi bị táo
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Trẻ sơ sinh thì 1 ngày 6 lần hoặc 6 ngày 1 lần thì vẫn được coi là bình thường, trên lý thuyết là vậy nhưng bé cứ ăn và ị hàng ngày đều đặn thì hệ tiêu hóa với gọi là tốt. Bé nhà mẹ nó là bị táo bón rồi, mẹ xem lại thực đơn ăn uống hàng ngày của mẹ đã đủ dinh dưỡng, nhiều chất Xơ chưa, ăn đồ mát ( lành) , uống nước cam ấm , rồi cho con bú cũng cải thiện được nhiều. Nếu bé nhà mẹ nó uống sữa ngoài thì xem lại sữa. Bé nhà tớ hồi 2 tháng cũng khoảng 3 ngày ko ị là tớ cuống cuồng lên rồi ý, có 1 mẹo nhỏ mẹ nó thử làm xem có ok không ( với bé nhà tớ thì thành công ) lúc nào bé táo bón mẹ nó lấy cọng hành lá tươi ( phải còn cái đầu nhọn nhé) lấy đầu nhọn ngoáy vào hậu môn bé vài cái bé sẽ ị ngay hihi nhớ lần bé nhà mình 3 ngày ko ị mình dùng cách này vừa ngoáy một tí mà nàng ý tung chưởng ra hết chăn, đệm quần áo của mẹ bẩn tùm lum hết mà cả nhà vẫn cười phớ lớ vì con ..ị được rồi nuôi con rồi với biết có những khoảnh khắc thật vui!(u) bên cạnh đó thì mẹ nó chăm mátxa bụng,tập động tác đạp xe cho bé
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. bé bú mẹ hoàn toàn hay ăn sữa ngoài? nếu bé bú mẹ thì không bao giờ sợ táo bón bạn nhé. cho dù vài ngày bé mới đi 1 lần nhưng phân mềm là không phải táo bón đâu. ở nhiều bé có hiện tượng này do ruột của bé giãn nở ra, khi lượng ăn vào chưa đầy trong ruột thì bé chưa đi ngoài, bình thường thôi. nhưng nếu bé ăn sữa ngoài thì có thể là bị táo bón rồi, nếu thế thì xem lại sữa xem. hằng ngày mẹ nó dùng tay xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ để tăng nhu động ruột, sẽ dễ đi ị hơn đó.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Mình nghĩ bé có thể bị bón rồi 1 tuần mới ị được 1 lần, bạn nên tăng cường chất xơ cho bé đi, cho bé ăn những món ăn mát như sữa chua cho bé, cho bé ăn cháo xay thật nhuyễn nhé.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. bé này mới hơn 2 tháng mà bạn, làm sao ăn được sữa chua với lại cháo
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. ui,em cảm ơn các mẹ đã cho em ý kiến.hi. Bé nhà em ăn sữa mẹ ạ, mỗi ngày em cho bé ăn khoảng 40ml sữa Nan pro để bé khỏi quên,sau này có đi làm thì bé còn ti bình ạ.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Nhưng mà bé đánh rắm thì nhiều ạ,thúi nữa.hi,chắc là e sẽ thay đổi ăn uống xem thế nào, ở nhà MC toàn cho ăn tôm, or thịt lạc or bò or cá bống, rau thì rau muống chủ yếu, bí đao, rau ngót,rau lang,e bảo ăn uống phải thoải mái, chỉ cần chín sôi là dc nhưng mà mc toàn bắt kiêng, phải hết 3 tháng. hix
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. bạn không lên để bé 1 tuần mới ị bạn nhé. Nếu 3-4 ngày không ị bạn phải dùng biện pháp cho trẻ ị ngay để lâu quá không tốt đâu.
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Mình nghĩ là nếu 1-2 lần thì k sao nhưng nếu thường xuyên thì mẹ nó nên đưa con đi khám hoặc đưa mẫu phân đi kiểm tra. Vì trẻ mới có hơn 2 tháng mà bị như thế thì nguy cơ bị bệnh về đường ruột cao đấy bạn ạ!
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. Bé đi nhiều lần trong ngày mà đi lâu mới sợ mn ạ, chứ 1 tuần mới đi như thế thì phải đi nhiều là đúng rồi
Ðề: Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi tí ạ. cẩn thận thì nên đi khám òn ko thì cũng chẳng sao nếu vẫn ăn uống bình thường