Tâm sự Các Mẹ Có Quan Tâm Nốt Ruồi Trên Từng Vị Trí Nói Lên Điều Gì?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi levantrung97, 18/12/2020.

 1. levantrung97

  levantrung97 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/11/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
   Trên cơ thể tất cả mọi người đều có các nốt ruồi nằm ở các vị trí không giống nhau, có những vị trí mọi người có thể thấy ngay như nốt ruồi ở trên cổ, nốt ruồi trong lông mày, nốt ruồi ở nách...Bên cạnh đó có một số vị trí mà không phải ai cũng thấy như nốt ruồi ở mông, nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam, nữ...Nốt ruồi ở các vị trí lại mang ý nghĩa khác nhau. Để biết được ý nghĩa của nó hãy cùng chuyên gia thuật xem tướng phân tích chi tiết về một số vị trí cụ thể ngay sau đây.

  1. Nốt ruồi ở mông

  Nốt ruồi ở mông cũng là một vị trí ít có ai thấy được, ngay cả bản thân mệnh chủ nếu không để ý kĩ cũng rất khó phát hiện được. Phân tích trên khía cạnh công việc, người có nốt ruồi ở mông cả nam và nữ những người này rất kĩ lưỡng trong những việc được giao. Còn trong chuyện tình cảm thì những người này lại không mấy tốt đẹp, sau khi kết hôn mới biết được bản chất thật sự của người kia, thường xuyên xảy ra tranh chấp.

  2. Nốt ruồi ở trên mu bàn tay

  Theo thầy tướng học, đa số nốt ruồi trên mu bàn tay đều mang những ý nghĩa kém may mắn, nó dự đoán cho số mệnh khó khăn vất vả, long đong, lận đận. Không chỉ về cuộc đời mà đường tình yêu cũng không được tươi đẹp, muốn tình cảm được như ý cần phải thật sự cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình.

  3. Nốt ruồi ở nách

  Thật là may mắn đối với những người có nốt ruồi ở nách. Tuy vậy ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí này cũng tác động đến với cuộc đời của họ. Người có nốt ruồi ở nách từ bé đã được lớn lên trong một gia đình giàu có. Cả cuộc đời không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm gia đạo rất vui vẻ ấm no, gắn bó bên nhau hết cả cuộc đời.

  4. Nốt ruồi ở cổ

  Nốt ruồi ở cổ có nhiều vị trí rất tốt, nó đem lại tài lộc cho mệnh chủ, tuy nhiên nhiều người có nốt ruồi trên cổ rất to,tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm xấu đến nhan sắc, khiến mệnh chủ thiếu tự tin, mặc cảm,tự ti trong những cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó ở một số vị trí nó cũng có những may mắn nhất định.

  5. Nốt ruồi ở vai phải

  Người có nốt ruồi ở vai phải thường là những người mang trong mình trọng trách lo liệu các việc lớn trong gia đình. Phải chịu áp lực tiền bạc khiến thể trạng của những người này không được tốt. Tuy vậy chủ sở hữu nốt ruồi trên vai phải lại rất cẩn thận trong từng công việc, thường được người tốt phù trợ nên sự nghiệp ngày càng phát triển.

  6. Nốt ruồi ở cằm

  Nốt ruồi ở cằm ở những vị trí khác nhau lại thể hiện những ý nghĩa khác biệt, nhưng đa phần đều mang ý nghĩa không may. Nhưng nhìn chung, thì nốt ruồi ở cằm đàn ông lại có ý nghĩa thiếu may mắn hơn phụ nữ. Xét trên nhiều phương diện cả công việc tình cảm cũng không may mắn.

  7. Nốt ruồi ở má

  Theo chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi ở má nam, nữ đều mang vận mệnh hoàn toàn khác nhau. Về cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên má trái hay nốt ruồi trên má phải đều mang ý nghĩa riêng biệt đặc biệt là nốt ruồi trên gò má . Đối với người đàn ông thì biết chăm lo cho gia đình của mình. Đối với phụ nữ thì là người dâu hiền vợ thảo, luôn thỏa mãn những gì mình đang có

  8. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục

  Nhắc đến nốt ruồi ở bộ phận sinh dục đa phần mọi người cũng dự đoán được nó sẽ tác động đến chuyện tình cảm của mệnh chủ, có điều mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau tùy vào từng vị trí, và màu sắc khác nhau. Phải hết sức chú ý trong chuyện chăn gối đề phòng thượng mã phong do quá sức.
  Xem chi tiết tại đây https://thuatxemtuong.vn/not-ruoi-o-bo-phan-sinh-duc-nam.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levantrung97
  Đang tải...


Chia sẻ trang này