Tranh luận: Các Mẹ Kì Vọng Gì Ở 1 Sản Phẩm Đậu Phụ Sạch???

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi NATjobs, 1/8/2017.

  1. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Hàng ngày chúng ta được báo chí dội vào tai không biết bao nhiêu tin về dầu ăn bẩn, nội tạng nhập lậu từ Trung Quốc, rau tưới thuốc tăng trưởng, thịt lợn giả thành thịt bò,...??? Rõ ràng người tiêu dùng chúng ta đang là nạn nhân chủ nghĩa "mặc kệ nó" và khái niệm về thực phẩm sạch hay cách phân biệt thực phẩm bẩn với thực phẩm sạch vẫn còn rất mơ hồ với rất nhiều người.
    Với những người quan tâm đến sức khỏe, trào lưu ăn sản phẩm sạch, thuận tự nhiên đã không còn xa lạ. Rau sạch được hiểu đơn giản là rau không có dư lượng thuốc trừ sâu (nếu không dùng thì càng sạch), không hóa chất, không kích thích tăng trưởng, không biến đổi gen, mùa nào ăn rau nấy cho thuận tự nhiên, rau sạch tuy nhìn không đẹp mã nhưng lại có vị ngọt ngon khác biệt. Thịt sạch là con vật được nuôi trong điều kiện chuồng trại đảm bảo, không dùng cám tăng trọng, không dùng chất tạo nạc, dùng thức ăn như trùn quế, ốc để con vật tự tăng sức đề kháng. Thịt sạch nhìn không đẹp, đôi khi lại rất nhiều mỡ nhưng mỡ giòn không ngấy, thịt luộc nước trong, không bọt.
    VẬY NẾU LÀ MỘT NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CÁC MẸ KÌ VỌNG GÌ Ở MỘT SẢN PHẨM CÓ TÊN " ĐẬU PHỤ SẠCH"?
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi NATjobs
    Đang tải...


Chia sẻ trang này