Các mẹ làm việc cho công ty của gia đình vào chia sẻ với em nhé!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi mariabong_88, 23/1/2013.

 1. mariabong_88

  mariabong_88 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/3/2011
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Gia đình bên ngoại nhà em mới mua nhà hàng và 1 cái khách sạn nhỏ. Gọi vợ chồng em từ Hà Nội về làm, ăn ở tại khách sạn. Mới làm được 4 tháng có lẻ mà bao nhiêu cục tức để trong bụng ức quá các mẹ ạ.
  Chả là, Chú nhà em có ý định thay ông quản lý già, cũng là chỗ thân cận coi nhau như anh em nhưng vì ông ta làm việc lạm quyền quá nên mới gọi chúng em về làm thay. Nói ví von, chú mất quyền tự do với tài sản của mình (mua và sửa sang sắm mới nội thất mất khoảng 15-17 tỷ). Gọi chúng em về làm dưới quyền ông ý 1 đôi tháng ông bàn giao xong thì ông nghỉ, ngót nghét cũng được 5 tháng ê a mãi không bàn giao xong. (Thực chất em nghĩ, ổng xúi chú em mua để ổng làm tới khi nào ổng già yếu thì ổng nghỉ nên ổng không muốn bàn giao cho chúng em làm...). Vì thế, vc em về là ông ta ghét ra mặt, gây khó khăn trong công việc, soi mói hoạnh họe, nói xấu đủ kiểu....không ngày nào tháng nào ko có chuyện để nói.
  Tính em thì thẳng và thật. không biết thì hỏi...gặp người thủ đoạn mưu mô như ổng...thường xuyên bẫy mình...ẻm đâu có biết trả thù. Hơn nữa vì mối quan hệ tình của 2 gia đình nhà ổng và nhà chú em mà em ngậm bồ hòn làm ngọt bao ngày....Thực sự là muốn tổng xỉ vả cho ổng một trận khi trong bữa cơm hôm nay ổng ta nói vc mày làm chả có trách nhiệm gì với chú mày cả. Ức qua' các mẹ ạ :((
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mariabong_88
  Đang tải...


Chia sẻ trang này