Các Nghiên Cứu Phương Tây Về Nấm Linh Chi Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tim Mạch

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Chien Pham, 30/12/2019.

 1. Chien Pham

  Chien Pham Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/12/2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Nấm linh chi, một loại nấm dược liệu truyền thống của Trung Quốc còn được gọi là Ling Zhi hoặc Reishi, đã được sử dụng ở Trung Quốc để tăng cường sức khỏe, kéo dài sự sống và ngăn ngừa và chữa các bệnh hệ thống trong hơn 2.000 năm. Trong thời gian gần đây, một số nghiên cứu nhỏ cho thấy Ganoderma lucidum được dung nạp tốt và có thể cải thiện nhiều yếu tố nguy cơ tim mạch bao gồm huyết áp, đường huyết và cholesterol.
  Nghiên cứu này mục đích đánh giá hiệu quả và mức độ an toàn của nấm linh chi trong điều trị tăng đường huyết và các nguy cơ tim mạch khác của hội chứng chuyển hóa bằng cách sử dụng thử nghiệm kiểm soát giả dược. Tám mươi bốn người tham gia mắc đái tháo đường týp 2 và hội chứng chuyển hóa được chọn ngẫu nhiên vào một trong ba nhóm can thiệp: Ganoderma lucidum , Ganoderma lucidum với Cordyceps sinensis hoặc giả dược. Sử dụng theo liều lượng là là 3gr / ngày của nấm linh chi trong 16 tuần. Đo lường kết cục chính là glucose trong máu một số biện pháp kết quả thứ cấp cũng đã được thử nghiệm. Dữ liệu từ hai nhóm can thiệp đã được kết hợp
  Việc sử dụng các loại thuốc bổ sung và thay thế đang gia tăng trên toàn thế giới. Tại Úc, cuộc khảo sát người tiêu dùng quốc gia gần đây nhất cho thấy 67% dân số báo cáo sử dụng thuốc bổ sung trong 12 tháng trước . Một số lý do được cung cấp cho việc sử dụng các loại thuốc bổ sung là nhận thức rằng chúng an toàn hơn, 'tự nhiên' và toàn diện hơn so với các loại thuốc Tây . Cũng có bằng chứng cho thấy người Úc ít lo ngại về sự an toàn, hiệu quả và tương tác thuốc đối với thuốc bổ sung so với các loại dược phẩm khác và có tới 50% người tiêu dùng không thảo luận về việc sử dụng thuốc bổ sung với bác sĩ thường xuyên. Điều này, được thực hiện cùng với ước tính rằng người Úc đang chi tiêu gấp bốn lần số tiền cho các loại thuốc bổ sung so với dược phẩm, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh giá hiệu quả và độ an toàn của các loại thuốc đó, bao gồm cả nấm linh chi.
  Qua đó. ta thấy được tác dụng của nấm linh chi không chỉ ảnh hưởng ở phương Đông mà còn được nghiên cứu rất nhiều tại các nước phương Tây khác, để tìm hiểu thị trường linh chi đỏ Việt Nam, người đọc có thể tìm hiểu thêm tại http://suckhoehoanggia.com/tu-van-s...-su-dot-pha-trong-cac-loai-thao-duoc-191.html bài viết này góp phần nào cho người Việt chúng ta tìm hiểu thêm về Linh Chi Đỏ và phương cách, tác dụng của chúng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chien Pham
  Đang tải...


Chia sẻ trang này