Các nhà khoa học kết luận kích thước trung bình của dương vật là dài 13,12 cm

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi ngoctrieu2015, 5/3/2015.

 1. ngoctrieu2015

  ngoctrieu2015 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/8/2014
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Cuối cùng thì câu hỏi mà cánh đàn ông trên khắp thế giới từng nhiều lần thắc mắc đã có lời giải đáp! Dựa trên số liệu thống kê đầy đủ và quy mô nhất từ trước đến nay, các nhà khoa học Anh đã kết luận rằng kích thước trung bình lúc cương cứng của dương vật nam giới là vào khoảng 13,12 cm (tương đương với khoảng 5 inches) và lúc bình thường là 9,12 cm. Một kết luận thú vị khác cũng được rút ra là kích thước của quý không hề có liên quan tới độ dài bàn chân theo như quan niệm từ trước đến nay.
  [​IMG]

  Có thể nói kích thước của "cậu nhỏ" là chủ đề thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ cả nam giới lẫn phụ nữ. Người ta thường nói về độ to, nhỏ, dài, ngắn,… nhưng vẫn chưa có một kích thước chuẩn để làm mốc so sánh. Trước đây, nhiều nhà khoa học đã tiến hành thống kê nhằm xác định "tiêu chuẩn" này nhưng thật ra, hầu hết đều là những báo cáo tự phát, chưa dựa trên số liệu thống kê đủ lớn nên vẫn chưa đưa ra được con số chính xác và tin cậy.


  Để "giải mã" được bí ẩn này, nhóm các nhà khoa học đến từ Anh Quốc đã quyết định thu thập tất cả những số liệu đo đạc từ các chuyên gia y tế nhằm hình thành nên một tập hợp dữ liệu đáng tin cậy. Đây đều là các phép đo chính xác, theo tiêu chuẩn rõ ràng, bao gồm cả số đo chu vi (tại gốc hoặc phần giữa) và chiều dài dương vật (tính từ xương .. đến mũi quy đầu) của 15.521 người đàn ông đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Cuối cùng, nhóm đã đưa ra kết luận về kích cỡ trung của "cậu nhỏ".


  Theo đó, kích cỡ trung bình của dương vật ở trạng thái bình thường là dài 9,16 cm (3,61 inches)trong khi chiều dài trung bình lúc cương cứng là 13,12 cm (5,16 inches). Mặt khác, chu vi trung bình của dương vật ở trạng thái bình thường là 9,31 cm (3,66 inches) và con số này sẽ tăng lên 11,66 cm (4,59 inches) lúc cương cứng. Thú vị hơn, các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng số lượng người có kích thước dương vật "ngoại cỡ" chiếm tỷ lệ khá ít. Điển hình như chỉ có khoảng 5 trong số 100 người đàn ông có dương vật cương cứng dài hơn 16 cm (6,3 inches).


  Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn cố tìm mối tương quan giữa kích thước cậu nhỏ với các bộ phận khác trên cơ thể như kích thước tinh hoàn, trọng lượng hoặc kích cỡ bàn chân. Cuối cùng, họ kết luận rằng không hề có bằng chứng cho thấy kích thước cậu nhỏ có thể được suy ra từ các bộ phận khác. Quan trọng hơn nữa, nhóm nghiên cứu không tìm thấy bằng chứng đủ thuyết phục cho thấy kích thước dương vật có mối quan hệ với chủng tộc. Tuy nhiên, họ lưu ý rằng kết luận sau cùng này cần phải tiếp tục được làm rõ do đại đa số các số liệu thống kê được đo lường trên người cáp ca (Caucasian).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoctrieu2015
  Đang tải...


Chia sẻ trang này