Các Phương Pháp Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi myauris, 7/5/2022.

 1. myauris

  myauris Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  9/9/2019
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  a. Niềng răng mắc cài sứ trong suốt
  Mắc cài sứ trong suốt hay còn gọi là mắc cài dây trong. Là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài khiến cho trong khoảng chất liệu sứ và hệ thống dây cung nha khoa trong suốt. Cũng giống như niềng răng mắc cài, dùng hệ thống những khí cụ được gắn trực tiếp lên bề mặt của răng để tạo lực chỉnh nha ổn định. tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ dây trong có phổ quát điểm điểm hay nổi trội

  [​IMG]

  Hệ thống mắc cài sứ và dây cung trong suốt: Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, trong thời kỳ đeo niềng sẽ không lộ mắc cài khiến bạn tự tín, cười kể trong giao du phổ quát hơn.
  Dây cung trong suốt và mắc cài sứ: mang mắc cài với chất liệu bằng sứ, độ bền cao, khả năng chịu lực thấp. Màu sắc của mắc cài và dây cung đều có màu trùng có màu của răng.
  Chất liệu mắc cài và dây cung thân thiện và an toàn với cơ thể. hạn chế tình trạng bị bung tuột khi hoạt động mạnh. đặc thù, không xuất hiện các viền đen giữa những rãnh mặt răng và khí cụ lúc niềng răng.

  b. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng
  Cách này còn mang tên gọi là niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mục đích sử dụng bí quyết này là tạo ra sự chuyển di cho răng để nắn chỉnh răng. Xét về cơ bản, niềng răng mắc cài sứ tự đóng có cấu tạo như vậy mắc cài thường. ngoài ra, điểm khác biệt của cách thức này chính là mang thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài. bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ tự động với phổ quát điểm tốt sau:

  Mẫu mã mắc cài sứ nhỏ gọn, mỏng hơn. Bạn sẽ cảm giác ít đau, vướng víu và đặc biệt vệ sinh răng miệng cũng dễ hơn chỉ cần khoảng đầu dùng.
  Chốt tự động đảm đang vai trò dây cung trong mắc cài kiên cố, giảm thiểu những trường hợp bung dây cung.
  hạn chế sự ma sát trên răng khi dây cung co kéo. Nhờ vậy, giúp răng liên tục đi lại, ko gặp những vấn đề về méo mó
  Tính thẩm mỹ cao hơn, rút ngắn được thời gian chỉnh nha so có phương pháp mắc cài thường.
  dù thế, mỗi bí quyết điều chỉnh nha đều chung mục đích giúp răng đi lại về đúng vị trí của khớp cắn. thích hợp vào công tác cũng như nguồn vốn kinh tế, bạn nên chọn lựa mắc cài phù hợp sở hữu mình nhé!

  My Auris Dental Clinic
  11Bis Nguyen Gia Thieu, Ward 6, District 3, City. Ho Chi Minh
  Hotline: 090 195 8868
  Customer Care: 093 406 5550 VND
  Mon - Sun: 08:30 am - 06:00 pm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myauris
  Đang tải...


 2. HongGiang1234

  HongGiang1234 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/5/2022
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mình thấy Niềng Răng ở Nha Khoa Bedental rất ổn. Bạn mình niềng ở bên BeDental thấy bảo BS và nhân viên bên đấy nhiệt tình và chu đáo lắm. Bạn Mình niềng xong rồi, tuần sau mình cũng qua đấy niềng , có ai làm bạn đồng niềng không nè.
   

Chia sẻ trang này