chỗ đường tầu ngay Nguyễn thái học rẽ phải ra có mấy hàng, mình không biết là hàng nào ngon, chắc phải thử từng hàng một
Đánh dấu, mai rảnh em ngồi tổng kết lại cho mng theo dõi cho dễ, em đang làm về ẩm thực nên quan tâm tới mấy cái này lắm, hehe
Chuẩn chuẩn, chắc phải làm bộ sưu tập, phân chia bún, miến, cháo, phở, khu vực...các kiểu con đà điểu
Bánh tráng Trảng Bàng Hoàng Ty 1 : 691B Xô Viết Nghệ Tĩnh- Bình Thạnh – 8988789 Bánh tráng : 441 Nguyễn Tri Phương Quận 10 – 8561 268
Người Hà Nội có rất nhiều các món ăn "ruột" vừa ngon lại rất rẻ nữa, chắc chắn đây là những món mà du khách khi đến Hà Nội "chẳng thể nào" bỏ qua cũng không cần hỏi ăn gì ngon ở đâu rẻ nhé.
Cho em góp món ' Lẩu cá khoai", "Canh cá khoai" đặc sản Nam Định quê em với công thức mà xã nhà em đã giới thiệu cho các bạn. E trích nguyên văn từ fb ạ Sinh ra và lớn lên ở miền biển nhưng bạn có chắc mình đã biết làm cá khoai? Xin thưa với các bạn câu trả lời là chưa chắc đâu ạ. Sau vài cuộc trà dư tửu hậu, một anh bạn có thâm niên ăn cá khoai ở quê em đã "bật mí" cách sơ chế cá khoai mà dù có nấu hay lẩu cá cũng không bao giờ bị nát. Lẩu cá khoai rất đơn giản ạ. Công thức chả có gì là bí mật cả. Các bác cứ ra chợ mua cho em ít xương ống về ninh lấy nước. Phi hành mỡ xào kỹ cà chua lên cho vào nước xương là đã có nồi nước lẩu cá khoai đúng kiểu. Cá khoai sau khi làm sạch các bác nhúng qua bát nước mẻ là ok. Dù cá có để sôi trong nồi lẩu hoặc nấu canh bao lâu cũng không bị nát mà thịt cá chỉ có chắc lại. Cá khoai nguyên tắc cho vào nồi lâu bao giờ cũng chìm, chỉ cần cho cá vào bao giờ cá nổi lên khoảng 1 phút là ăn được. Rau thì tùy sở thích ạ. Đơn giản thế thôi chẳng cao siêu cái chết rịch gì là các bác đã có thể được thưởng thức món lẩu cá khoai thần thánh quê Nam Định em rồi.
Có món chè đầu cát linh gần văn miếu ý, mùa này ăn bánh trôi tàu nóng thì ngon ngất ngây. Nhưng mà ăn nhiều thì tha hồ béo