Kinh nghiệm: Các Sản Phẩm Của Urc Việt Nam Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 14/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  URC Việt Nam là nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát hàng đầu tới từ Philippines. URC Việt Nam gồm các thương hiệu được ưa chuộng như: C2, Rồng Đỏ,... URC Việt Nam đạt chứng nhận ISO 17025 cho phòng thí nghiệm trung tâm và chứng nhận ISO 45001 cho nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát 1 - 2.

  Các chứng chỉ này là minh chứng rõ ràng nhất cho những kiên trì, nỗ lực của URC Việt Nam, đồng thời cũng là lời cam kết của công ty trong việc mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả nhân viên của công ty.

  Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, URC Việt Nam luôn không ngừng cải tiến để hoàn thành các chứng nhận quốc tế. Công ty đầu tư vào việc xây dựng phòng Thí nghiệm trung tâm từ tháng 10/2017 với mức đầu tư gần 1,6 triệu đôla cho các công nghệ, thiết bị hiện đại để kiểm định an toàn sản phẩm. Phòng thí nghiệm này đã thông qua quy trình kiểm định và chính thức được công nhận bởi tổ chức chứng nhận ISO 17025.

  Tiêu chuẩn ISO 17025 mà URC Việt Nam đang áp dụng được xem là tiêu chuẩn quốc tế để minh chứng cho khả năng của các phòng kiểm nghiệm và hiệu chuẩn. Phòng thí nghiệm trung tâm vốn là nơi có vai trò rất quan trọng trong thương mại, phát triển sản xuất, sản phẩm và bảo vệ khách hàng của URC Việt Nam. Việc tham gia tư vấn ISO 17025:2017 được công nhận bởi các tổ chức uy tín đã xác nhận năng lực phòng thí nghiệm của URC Việt Nam về khía cạnh kỹ thuật và quản lý; đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thử nghiệm; tạo thuận lợi cho việc công nhận kết quả thử nghiệm…

  Đặc biệt, kết quả kiểm nghiệm chỉ được xem là hợp lệ và được chấp nhận từ những phòng thí nghiệm được chính phủ công nhận, việc đạt được chứng nhận ISO 17025 cho phòng Thí nghiệm trung tâm đã mang đến cho URC Việt Nam đặc quyền này. Với những lợi ích trên, URC Việt Nam hoàn toàn tự tin vào kết quả phòng thí nghiệm của mình trong vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm, URC Việt Nam còn chú ý đến sức khỏe và môi trường làm việc an toàn cho toàn thể nhân viên công ty thông qua việc đạt được chứng nhận ISO 45001 cho nhà máy Hà Nội và 2 nhà máy tại VSIP1, Bình Dương. Chính thức được ban hành ngày 12/3/2018, tiêu chuẩn ISO 45001:2018 về an toàn sức khỏe nghề nghiệp đưa ra những chỉ dẫn, thực hành hiệu quả để nâng cao tính an toàn trong lao động, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động, tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn cho nhân viên. Được xây dựng để hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và ngành nghề khác nhau, tiêu chuẩn quốc tế mới này được kỳ vọng sẽ giúp giảm thiểu thương tích và bệnh tật tại nơi làm việc cho người lao động tại các công ty.

  Là công ty Philippines có mặt tại Việt Nam trong suốt 15 năm, URC Việt Nam có cơ cấu tổ chức chặt chẽ với hơn 1.600 nhân viên tại bộ nhiều phận khác nhau. Công ty đã tham khảo kỹ càng ý kiến của chuyên gia tư vấn ISO 45001 trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn. Chứng nhận ISO 45001 vừa được cấp càng thể hiện rõ hơn mối quan tâm của URC Việt Nam đến nhân viên, nhân tố quan trọng cho sự phát triển của công ty.

  Ông Laurent Levan - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc URC Việt Nam cho biết: “Việc nhận được các chứng chỉ quốc tế có ý nghĩa quan trọng với URC Việt Nam. Chứng nhận cho phòng Thí nghiệm trung tâm là minh chứng cho nỗ lực của công ty trong việc không ngừng cải tiến sản xuất để nâng cao an toàn và chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Chứng nhận ISO 45001 cũng đã thể hiện được chính sách nhân sự toàn diện của công ty mà cụ thể là đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như chú trọng vào sự an toàn, sức khỏe cho mỗi nhân viên.”

  URC Việt Nam đã xây dựng 5 nhà máy tại Bình Dương, Quảng Ngãi, Hà Nội và được người tiêu dùng biết đến là một trong những công ty đi đầu trong ngành sản xuất thực phẩm và nước giải khát với nhu thương hiệu danh tiếng như nước giải khát C2, Rồng Đỏ, Bánh quy Cream-O và Magic, Kẹo Dynamite, Snack Jack n’ Jill Chikki và Puff Corn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,366
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  cảm ơn bạn đã chia sẻ nhưng thông tin hữu ích
   

Chia sẻ trang này