Tâm sự Các Tính Năng Nổi Trội Của App Quản Lý Bán Hàng Abit Tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 8/1/2021.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các ứng dụng quản lý hay app quản lý bán hàng được khá nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng. Thay vì phải đều đặn đến cửa hàng, công ty thì giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone đã có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh bán hàng một cách chi tiết, cụ thể và tỉ mỉ nhất.

  Abitstore – App quản lý bán hàng được các chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng,.. dùng để nắm bắt được hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình 1 cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Chỉ bằng việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động, Chủ cửa hàng sẽ nắm bắt và quản lý được tất cả các giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, tồn kho,…bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  [​IMG]

  Và đây là các tính năng nổi trội của App quản lý bán hàng:

  Báo cáo cụ thể rõ ràng

  Báo cáo tổng quan và rõ ràng về: doanh thu, tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa, hàng nhập, hàng bán…cho bạn nắm rõ các số liệu, chỉ số về kết quả hoạt động bán hàng trong ngày, định kỳ hay bất cứ khoảng thời gian nào bạn cần thống kê.

  Giám sát hoạt động của các chi nhánh

  App quản lý bán hàng Abit giúp bạn dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động bán hàng của các chi nhánh, đồng thời giúp bạn so sánh đánh giá hiệu quả kinh doanh của mỗi chi nhánh trong hệ thống.

  Cảnh báo hàng tồn kho

  Tính năng cảnh báo giá trị hàng tồn trong kho giúp bạn nắm được lượng hàng tồn, chủ động luân chuyển hàng hóa và nhập hàng mới.

  Thống kê hàng bán chạy

  Thống kê các sản phẩm bán chạy, bán chậm, cho bạn các số liệu chính xác về hàng hóa và đưa ra kế hoạch nhập – xả hàng phù hợp.

  Quản lý đơn hàng

  Giúp bạn nắm bắt chính xác, đầy đủ tình trạng giao dịch của từng đơn hàng, tại từng chi nhánh theo thời gian thực (cập nhật ngay khi giao dịch diễn ra). Giảm thiểu các thất thoát do nhầm lẫn, gian lận.

  Dữ liệu chính xác, bảo nhật tuyệt đối

  Với hệ thống cơ sở dữ liệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng quy trình bảo mật nghiêm ngặt, mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

  [​IMG]

  Quản lý bán hàng từ xa

  Chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối internet, bạn có thể quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ngồi ở cửa hàng. Cho bạn sự yên tâm, linh hoạt trong các kế hoạch công việc hàng ngày.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí

  Ứng dụng chạy tốt trên smartphone, sử dụng hệ điều hành iOS/Android. Tương thích với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng.

  Dễ dàng cài đặt miễn phí từ Google Play và App Store.

  Liên hệ

  App quản lý bán hàng Abit

  Address: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 024.6674.8888

  Email: contact@nitco.vn

  Website: www.abit.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này