Kinh nghiệm: Các Tư Thế Quan Hệ Tình Khi Bạn Có Bạn Cùng Phòng

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi tongdungit, 23/11/2019.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hãy nhìn xem, nếu bạn hợp tác hoặc chỉ có một người bạn là người đến vào lúc 2 giờ sáng, bạn cùng phòng của bạn hoàn toàn biết chuyện gì đang xảy ra. Và ngay cả khi chúng đủ mát để đeo tai nghe và nổ Netflix càng xa bạn càng tốt, bạn vẫn muốn ít nhất TRY để tránh cho chúng sự lúng túng độc nhất vô nhị khi nghe tiếng rên rỉ hoặc đánh đòn.

  (Và trước khi bạn hỏi, không, bạn không nên lén lút điều gì đó vì bạn cùng phòng của bạn đang ngủ. Họ KHÔNG BAO GIỜ ngủ!)


  Nhiệm vụ Undercover (ary)

  Nếu lò xo trong nệm của bạn không STFU, hãy thử một nhà truyền giáo chậm rãi, gợi cảm. Nhưng hãy chuyển nó lên với đối tác của bạn trên đầu để họ có thể cuộn hông và nghiền thay vì lực đẩy thông thường. Đó là nơi yên tĩnh nhất bạn có thể, cộng với việc họ đang kiểm soát và họ có thể xoay chính xác theo ý muốn.

  Xem thêm:

  chữa sùi mào gà có tốn kém không?

  bị nổi mụn thịt ở dương vật

  Con chó sàn

  Nếu bạn có một tình huống khó khăn trên giường, hãy đặt một chiếc gối dưới đầu gối của họ và cả hai nằm xuống sàn nhà cho một chú chó con bị mắc kẹt. Và nếu bạn ~ to ~, hãy nằm cạnh giường, đặt một chiếc gối giữa miệng của đối tác và nệm để họ có thể rên rỉ. Phát một số nhạc nặng bass và bạn có thể NGAY LẬP TỨC.


  Nhanh và nguy hiểm

  Nếu roomie bước ra cho một việc vặt không xác định, bạn phải hoàn thành nó nhanh chóng. Cúi người bạn của bạn trên giường, với một đầu gối của họ trên nệm. Bạn đứng đằng sau họ, khi họ đặt một chân trên sàn và chân đối diện của họ tựa vào nệm. Bạn có thể nắm lấy hông của họ để đẩy khẩn cấp hoặc chuyển sang tầm với.


  The Break Break

  Nếu bạn cùng phòng của bạn cứ ... ở đó, hãy trốn vào phòng tắm. Đối tác của bạn ngồi lên bồn rửa và bạn bước vào. Khi bạn đẩy, đối tác của bạn nên ấn tay vào giữa cơ thể bạn để họ có thể chà xát khi bạn đẩy. Chạy tắm trong khi bạn có thể hơi ồn ào, sau đó nhảy vào để dọn dẹp nhanh sau đó.


  F * ck và Cover

  Tham gia vào một bộ phim, ngồi trên đi văng và che cho mình một tấm chăn lớn để ngụy trang cho thủ dâm lẫn nhau. Vẫn còn đầy đủ quần áo, đây là một công việc cho quần áo tập thể dục co giãn. Nếu ai đó bước vào, không ai phải chết vì xấu hổ, chỉ cần tắt nó và cố gắng hành động vô tội. (Điều này cũng hoạt động tốt với đồ chơi điều khiển từ xa.)


  Đầu bảng Banger

  Nếu đầu giường của bạn đập vào tường và bạn không thể di chuyển giường ra khỏi tường, hãy sử dụng một động tác chuyển động thấp sẽ làm giảm âm thanh tình dục. Ngồi ở mép giường và để đối tác của bạn quỳ xuống bạn, quay mặt đi và sau đó cẩn thận ngồi lên tinh ranh của bạn. Đối tác của bạn nên đặt một tay lên đùi để giữ thăng bằng và quấn chân lại quanh mông bạn. Nghiền và ngọ nguậy rất chậm để có được sự yên tĩnh tối đa / sự gợi cảm thêm và đừng quên để cho đối tác của bạn tự chăm sóc bản thân bằng tay hoặc đồ chơi.


  nguồn: https://www.menshealth.com/sex-women/a28926526/sex-with-roommates/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này