Toàn quốc: Các Vật Liệu Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Ngaviettinthanh, 9/10/2017.

 1. Ngaviettinthanh

  Ngaviettinthanh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/10/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, Vật liệu chống thấm tường nhà ngày càng được chú trọng, bởi vì tường nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp và chịu tác động lớn từ không khí, chịu độ ẩm cao đặc biệt là trong mùa mưa. Vấn đề làm thế nào để vật liệu chống thấm khi sử dụng cho tường nhà đạt hiệu quả cao, tiện lợi luôn được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Chọn vật liệu chống thấm tường nhà theo điều kiện tiếp xúc với môi trường Tường là hạng mục cần được xử lý chống thấm ngay đầu tiên để tránh sự cố nấm mốc, ẩm ướt thậm chí nứt tường. Loại vật liệu chống thấm phổ biến được dùng cho tường là bao gồm:
  + Chống thấm tường nhà trong: bao gồm có chất vô cơ gốc xi măng và chúng có khả năng kết dính với vật liệu để tạo thành một khối đồng nhất chống thấm nước, kéo dài tuổi thọ ngôi nhà.
  + Chống thấm tường nhà ngoài: bạn nên sử dụng các loại sơn chống thấm như một lớp bảo vệ, tăng cao khả năng chống chịu của tường dưới tác động về thời tiết: mưa, nắng, bụi bẩn, giữ tường bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng cho tường phía ngoài bằn cách tăng thêm một loại sơn lót sơn chống thấm,có tác dụng chống thấm ngược. Đây là loại vật liệu chống thấm cho tường nhà này có tính dẻo dai, độ đàn hổi tốt còn mang đến độ thẩm mỹ cao, giữ cho bề mặt tường luôn bóng đẹp. Chọn vật liệu chống thấm cho tường nhà theo điều kiện tiếp xúc với môi trường Chọn vật liệu chống thấm cho tường nhà tương ứng với thời gian sử dụng Việc chọn vật liệu chống thấm cho tường nhà còn phân chia theo thời gian bao gồm tường cũ và tường mới. Với tường nhà cũ đã qua thời gian lâu năm, bị thấm có thể dùng các loại sơn chống thấm để xử lý. Nhưng điều trước tiên cần chú ý là bạn phải vệ sinh tường, chuẩn bị bề mặt trước khi sơn chống thấm như cạo mảng bị bong tróc, dùng hóa chất chuyên dụng làm sạch rêu mốc. Nếu tình trạng nặng hơn, tường xuất hiện lỗ hổng và vết nứt, bạn cần sử dụng bột trét để làm phẳng, sau đó sơn một lớp sơn chống kiềm, sao mới dùn sơn chống thấm. Với tường nhà mới, bạn nên sử dụng vật liệu chống thấm ngay từ quá trình thi công, điều này bạn nên bàn bạc kỹ lưỡng với các chuyên gia xây dựng để có khả năng chống thấm tốt nhất cho tường. Vật liệu chống thấm cho tường nhà Chọn vật liệu chống thấm cho tường nhà tại các cơ sở uy tín Việc chống thấm chỉ thực sự phát huy tác dụng nếu vật liệu chống thấm cho tường nhà đảm bảo chất lượng, có tính bền lâu, chịu được nhiệt độ cao – thấp, có tính linh hoạt, chống rạn nứt, chống nấm mốc, chống ăn mòn, chống cháy, kích thước ổn định, thi công đơn giản và hiệu quả cao. Vì thế, bạn hãy tìm đến các cơ sở cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, tránh hiện tượng tường bị thấm gây nên ẩm mốc, phát sinh những mầm mống gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Để bảo vệ sức khỏe cả gia đình cũng như giữ độ bền đẹp cho ngôi nhà, hãy đến với công ty Việt Tín Thành chuyên cung cấp vật liệu chống thấm nói chung và vật liệu chống thấm cho tường nhà nói riêng đảm bảo chất lượng, đến từ các thương hiệu uy tín. Xin vui lòng truy cập viettinthanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể.
  SĐT :01648436384
  TRỤ SỞ CHÍNH Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59 MST: 3603 327 434 Email: viettinthanhcompany@gmail.com Website: viettinthanh.vn
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngaviettinthanh
 2. cthy

  cthy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/8/2021
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này