Toàn quốc: Các Vật Liệu Gạch Xây Nhà Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT, 23/7/2021.

 1. KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT

  KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT Thành viên mới

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vật liệu gạch xây nhà phổ biến đang được sử dụng rộng rãi cho các khu dân cư, thương mại và nhà máy xí nghiệp. Nó mang lại lợi ích quan trong cho các kiến trúc và tạo sự phát triển cho nhiều thiết kế độc đáo ngày nay. Vậy các vật liệu gạch bao gồm bao nhiêu, công dụng và đặc tính nào phù hợp cho các kiến trúc? KDHL sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn phù hợp cho bạn.

  [​IMG]

  Gạch đất sét nung:

  Là một trong những vật liệu gạch quan trọng và quá phổ biến trong các kiến trúc nhà phố. Chúng được cấu tạo từ vật liệu đất xét, được bỏ vào khuôn để tạo hình dáng những viên gạch sau đó được nung lửa với nhiệt độ phù hợp, rồi để phơi khô mới tạo ra những viên gạch chất lượng ngày nay.

  [​IMG]

  Gạch đặc:
  Được cấu tạo từ đất sét nhưng hoàn toàn chất lượng từ cấu tạo đất xét, gạch đặc có kích thước là 220 x 105 x 55 (mm) và có trọng lượng khoảng 2 – 2.5 kg/viên. Được sử dụng, lắp đặt cho các vị trí như làm móng gạch, bể nước, tường nhà,...

  Gạch có các loại từ A1 đến A3, 1 là chất lượng cao nhất cho gạch. Loại gạch này có chất lượng tốt, chi phí phù hợp, nặng nhưng tạo được nét thẩm mỹ cổ kính.

  [​IMG]
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về vật liệu gạch tại đây:
  https://kdhl.vn/tin-tuc/cam-nang-xay-nha/vat-lieu-gach-xay-nha-pho-bien-hien-nay/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT

Chia sẻ trang này