Các mẹ ơi, các mom có thích ăn bánh mỳ big C ko? Em thì rất thích ăn món này và Đã học Được cách bảo quản lâu mà Vân thơm ngon như mới mua ạ. Chinh thoảng cuối tuần em hay dân con vào big C chơi và mua khoang 4 cái bánh mỳ to về ăn dần. Cách thực bảo quản như sau 1. Khi bánh đã nguội. Cắt ngăn bánh my ra Thành từng khúc bằng gang tay. 2. Cho bánh vào túi nilong buộc chặt kín, ko hở các mom nhé. 3. Cho vào ngăn Đá của tủ lạnh.( Các mẹ mà để ngăn mát Là bánh cứng như rơm luôn) Sáng hôm sau bỏ bánh từ ngăn ra khỏi tủ lạnh khoảng 15' bánh mỳ lại mềm mại thơm ngon như ban đầu . Mình có thể ốp 1 quả trứng hoặc kẹp với giò ăn xong Là đi làm được rồi. Chúc các mẹ nào mà có sở thích ăn bánh mỳ như em được một bữa sáng ngon miẹng nha [/URL][/img]
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon Cách bảo quản này hay quá! Giữ bánh mềm mà không cần nướng lại
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon ui. hay nhỉ. cứ tưởng là nếu bánh mì để nguội ăn ko ngon nữa thế mà để ngăn đá lại bảo quản tốt. để mai em thử xem. Kinh nghiệm hay để chuẩn bị một bữa ăn sáng ngon và rẻ.
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon t7 này đi bigc , sẽ áp dụng cách của mẹ nó xem sao thank nhìu
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon đúng là cách hay, khi mua nhiều bánh mỳ mà ăn ko hết mình để bên ngoài nên hôm sau ăn mất cả ngon
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon Đúng rồi ạ, cách này có thể bảo quản duoc 1 tháng cơ mà.
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon cám ơn bạn nhé, tuần nào nhà mình chả đi bigc mua bánh mì, ăn trong ngày thì ngon, mà qua hôm sau vỏ bánh khô và dai, ăn mất ngon. mình sẽ làm như lới bạn để bánh ăn ngon hơn
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon Ui hay ghế hôm nào phải làm thử mí đc !Thank chủ top nhé
Ðề: Cách bảo quản bánh mỳ lâu mà Vẫn thơm ngon Mẹ em nghiện bánh mỳ big c mà giờ mới biết cách này! Cảm ơn chủ top nhiều ạ