Toàn quốc: Cách Bỏ Thuốc Lá Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi bsthao, 10/7/2019.

 1. bsthao

  bsthao Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/4/2019
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cách bỏ thuốc lá đơn giản và hiệu quả nhất - Nhà mềnh có ai muốn CAI THUỐC LÁ và muốn tìm thuốc hỗ trợ thì vào link dưới mua nhé, nghịch cái tiếp thị liên kết thử xem kiếm được mì tôm ko? Sản phẩm hiệu quả có giấy phép này khác đầy đủ.

  [​IMG]

  http://zxc.world/v2/cpehwhANmx7cYzIHNjvENzEUxpHuGrfava_scJr1C-3w6A-Xt4TYR6Z4ozAx9nqI (link dạng tiếp thị liên kết, bấm nó sẻ chuyển về trang của họ, nhưng khách lick và mua từ link này mới hoàn xiền cho mềnh, mong các bạn ủng hộ.

  NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC HOA NAM LÀ SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SẢN XUẤT DỰA TRÊN VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO BẠC LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM GIÚP VIỆC CAI THUỐC TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT, HỦY ĐI MÀNG TẾ BÀO CỦA VI KHUẨN HÔI MIỆNG.

  TINH CHẤT QUẾ:
  Trung hòa mùi khói thuốc, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá, ngoài ra còn giúp hơi thở thơm mát, khử sạch vi khuẩn và mảng bám bên trong khoang, vòm miệng và họng.

  CÁC ION AG+:
  Liên kết với ADN của hại khuẩn phá vỡ cấu trúc tế bào và khiến chúng không thể nhân đôi và gia tăng số lượng được nữa, từ đó làm mất cảm giác thèm thuốc. Các phân tử Ag sẽ tiêu diệt tận gốc và ngăn chặn sự sinh sôi của các hại khuẩn một cách triệt để. Từ đó làm sạch tuyệt đối khoang miệng, nhẹ nhàng, thông thoáng và giảm dần các triệu chứng ố vàng răng miệng.
  Số XNCBSP: 4280/19/CBMP-HN
  Số XNNDQC:263/2019/XNQCYTHCM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bsthao

Chia sẻ trang này