Cách Chế Cá Đuối Sốt Cà Chua Theo Cách Truyền Thống

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 31/10/2019.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8

    Cá đuối sốt cà chua là cách nấu truyền thống khá nhiều người biết. Tuy nhiên nấu làm sao để có món cá đuối ngọt, không tanh… vẫn là bí quyết của nhiều người.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Cá đuối: 4 lạng
    • Cà chua: 4 quả
    • Bột canh, mỳ chính, nước mắm, tiêu ngào đường.
    • Hành khô, hành lá, mùi tàu.
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Cá đuối rửa qua nước lã, rồi chà lại bằng nước cốt chanh, các sẽ hết tanh và nhớt.

    Bước 2: Sơ chế gia vị: hành lá, mùi tàu thái to, nhỏ; cà chua thái hạt lựu…

    Bước 3: Hành khô phi thơm và cho cà chua vào xào mềm, mêm gia vị trước khi bỏ cá đuối vào sốt, sốt cá tầm 5 phút rồi cho hành lá, mùi tàu, ớt vào, đảo đều rồi tắt bếp để hoàn thành món ăn của mình.

    Chúc các bác thực hiện thành công.

    Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây gửi cho Nhà hàng xóm nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


Chia sẻ trang này