Vấn đề khác: Cách Chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 13/5/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách chơi Trạng nguyên Tiếng Việt

  mô phỏng lại những kì thi khoa mục thời xưa, sân chơi trực tuyến trangnguyentiengviet đã được diễn ra và thu hút hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn quốc tham gia. Cuộc thi được khởi động tính từ lúc năm 2014 – 2015, là một sân chơi hoàn toàn tình nguyện. Phụ huynh có thể cho các con đăng ký trực tuyến để tập dượt và thi đấu qua 19 vòng thi thuộc những vòng Hương – Hội – Đình. Ngoài môn tiếng Việt, cuộc thi còn có các sân chơi tiếng Anh, Toán học, Lịch sử, Địa lí, kỹ thuật,… Nội dung thi sát với chương trình học trên lớp, giúp các em nắm vững và hiểu rõ tiếng mẹ đẻ. cùng lúc tiếp cận các kiến thức về văn hóa, lịch sử truyền thống.

  [​IMG]

  Trạng nguyên Tiếng Việt là một cuộc thi sáng tạo, giúp các em học trò vừa chơi, vừa học lại vừa có thể làm quen và dùng Internet cho việc học tập. Môi trường học tập này cực kỳ thân thiện, ko tạo ra sức ép giúp những em hoàn toàn tự chủ và thấy hứng thú trong việc tiếp nhận tri thức.

  Cách đăng ký tài khoản sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt

  các đối tượng có thể tham dự thi Trạng nguyên Tiếng Việt là đông đảo học trò bậc Tiểu học (từ Lớp 1 tới Lớp 5) trên toàn quốc, có thể tróc nã cập Internet và có ước muốn tham gia sân chơi. Để khởi đầu thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Trước tiên, các bạn cần có một tài khoản online để lưu giữ thông báo. Để tạo account, các bạn làm theo quy trình sau:

  bước 1: truy cập website: trangnguyen edu vn.

  thao tác 2: Trên màn hình chính, click và nút Đăng kí để khởi đầu tạo tài khoản chơi Trạng nguyên Tiếng Việt.

  bước 3: Điền chuẩn xác và hồ hết các thông báo được yêu cầu như: họ tên, tên đăng nhập và mật khẩu, tỉnh/ thành thị, quận/ huyện, trường – khối – lớp, ngày sinh, mã công nhận. những thông báo được đánh dấu sao (*) là các thông tin bắt đề xuất sản xuất. giả dụ bỏ qua những thông báo này, việc đăng kí sẽ chẳng thể hoàn thành

  thao tác 4: Sau lúc nhập mã công nhận thành công, ấn vào nút Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng nguyên vào nhấp nút Đăng ký.

  bước 5: ví như đăng ký tài khoản thành công, một thông báo Tạo account thành công sẽ xuất hiện. bạn có thể tiếp diễn điền thêm, chỉnh sửa thông báo tư nhân hoặc quay trở về trang chủ để bắt đầu khám phá cuộc thi.

  thao tác 6: Trở về Trang chủ, click nút Vào thi để bắt đầu sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt và save from.

  Lưu ý: Mỗi học trò chỉ được tạo một account độc nhất. Họ tên đăng kí phải trùng khớp với tên trên giấy khai sinh, hình ảnh đại diện phù hợp với thuần phong mỹ tục. Cuộc thi khuyến khích học sinh dùng ảnh thẻ làm ảnh đại diện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này