Kinh nghiệm: Cách Chọn Loại Sơn Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Cho Ngôi Nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi thoson24h, 16/8/2020.

 1. thoson24h

  thoson24h Thợ Sơn 24h - Thợ sơn nhà số 1 Hà Nội

  Tham gia:
  4/8/2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loại sơn nhà giá rẻ, đẹp và chất lượng là loại sơn có đặc tính kỹ thuật đạt chuẩn. Đặc điểm này được thể hiện qua các tiêu chí như:
  • Độ phủ mà định mức tiêu hao
  • Độ bám dính của sơn
  • Độ bền màu của màng sơn
  • Độ bền với nước
  • Thời gian sơn khô.
  Sơn nhà chất lượng phải được sản xuất theo quy trình tiên tiến, an toàn, không chứa các thành phần độc hại cho môi trường và con người. Loại sơn này cũng phải dễ dàng thi công để ngay cả những khách hàng không chuyên đều có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của mình.

  Ngoài ra, một loại sơn tốt của những hãng sơn uy tín, chất lượng thì luôn được bảo hành đầy đủ. Xử lý sự cố nhanh, chế độ bảo hành tốt là tiêu chí hàng đầu để nâng cao niềm tin của khách hàng vào sản phẩm sơn đó.

  Nếu bạn muốn biết chính xác những loại sơn nào chất lượng tốt mà giá thành rẻ bạn có thể tham khảo thợ sơn nhà

  Cách chọn loại sơn nhà giá rẻ chất lượng tốt cho ngôi nhà của bạn

  Trước khi quyết định chọn loại sơn nhà giá rẻ lại chất lượng, bạn cần phân biệt được đâu là sơn giá rẻ chất lượng tốt và đâu là sơn giá rẻ chất lượng kém. Để phân biệt được, bạn cần kết hợp các tiêu chí đề cập ở trên để đánh giá. Hầu hết các công ty sơn hiện nay đều có công thức chung cho một sản phẩm sơn bao gồm: nước, bột màu, nhựa copolyme và chất phụ gia kết dính. Do đó chất lượng sơn tốt hay kém đều phụ thuộc vào tỷ lệ giữa các thành phần trên, đặc biệt là nhựa copolyme và chất phụ gia kết dính.
  • Sơn kém chất lượng: là sơn có hàm lượng chất phụ gia kết dính mà bột đá nhiều. Sản phẩm sơn này khi thi công sơn lên tường sẽ xảy ra hiện tượng dại màu, màu sơn không tương đồng như bảng màu sơn được đề ra, đồng nghĩa với việc màu sơn không được đều, sơn nhanh bị bay.
  • Sơn chất lượng tốt: là sản phẩm sơn mang lại màu sắc đẹp, tươi màu, bền màu, độ kết dính của sơn tốt tạo nên màng sơn láng mịn, chịu được sự tác động của thời tiết cao. Độ bền tối thiểu của một hãng sơn tốt đạt từ 3 – 5 năm.
  Xem thêm: https://www.deviantart.com/thoson24h

  Gia chủ không nên ham rẻ mà lựa chọn những hãng sơn không uy tín trên thị trường. Ngoài ra, khi chọn loại sơn nhà giá rẻ, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề giá cả của loại sơn đó. Chọn mua những loại sơn giá vừa phải của những hãng uy tín, có thương hiệu thì sẽ an toàn hơn là chọn sơn giá rẻ trôi nổi trên thị trường
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thoson24h
  Đang tải...


Chia sẻ trang này