Kinh nghiệm: Cách Chọn Quà Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nguyenle12345, 12/1/2021.

 1. nguyenle12345

  nguyenle12345 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/5/2020
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÁCH CHỌN QUÀ KHUYẾN MẠI CHO DOANH NGHIỆP

  Quà tặng khuyến mãi chủ yếu được sử dụng làm quà tặng hoặc quà tặng miễn phí. Tuy nhiên, nếu không được lựa chọn, nó không thể đạt được hiệu quả mong muốn, mặt khác, làm hỏng hình ảnh của doanh nghiệp.
  Vì vậy, chúng tôi có thể đưa ra một số kết luận về cách chọn hàng hóa khuyến mại:
  Thứ nhất: sự liên quan, hiện tại sản phẩm lựa chọn có kết nối với khách hàng của doanh nghiệp / tổ chức không? Nếu công ty kinh doanh Ánh sáng, chúng ta có thể chọn những món quà LED nhỏ như: móc khóa LED, móc khóa, đèn sách.
  Thứ hai: tính khả thi, mà chúng ta cần xem xét nếu những món quà có ích cho khách hàng. Ví dụ, ổ cắm đa năng chuyển đổi du lịch là mặt hàng tốt cho khách sạn, đại lý du lịch, ngân hàng; mở chai cho các công ty bia, rượu vang.
  Thứ ba: giá trị, mà chúng ta cần nghĩ về giá quà tặng và lợi nhuận mà khách hàng tiềm năng sẽ hoặc đã mang lại cho chúng ta. Nếu quà tặng dành cho khách hàng nói chung như quà tặng cho lễ khai mạc hoặc lễ kỷ niệm, chúng tôi có thể xem xét các mặt hàng rẻ hơn như: Móc khóa, bút khuyến mãi, móc khóa kim loại, quạt quảng cáo, khẩu trang...
  Nếu đã hợp tác với khách hàng, có thể chọn các mặt hàng có giá trị cao hơn, như ổ cắm đa năng chuyển đổi du lịch, đồng hồ treo tường, nhiệt kế, cốc sứ, mũ bảo hiểm, ô dù, áo mưa…
  Độ bền chủ yếu liên quan đến thời gian sử dụng quà tặng. Ví dụ: bút, móc khóa kéo dài trong vài tháng. Trong khi mở chai, bộ chuyển đổi du lịch, đồng hồ treo tường, mũ bảo hiểm… có thể kéo dài nhiều năm.
  Thứ năm: độ phủ sóng , mức độ truyền thông đối với các mặt hàng nhỏ chỉ được nhìn thấy bởi một vài người. Trong khi, ô dù, mũ bảo hiểm, áo chống nắng… là một quảng cáo di chuyển, có thể làm cho thương hiệu lan rộng. Đồng hồ treo tường cũng tốt, đặc biệt là khi nó được treo trên khu vực công cộng, nơi đông người.
  Hãy cho Vipquatang.vn biết ứng dụng và ngân sách của bạn, Vipquatang.vn sẽ chọn và đề xuất để phù hợp nhất với chương trình của bạn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi nhé
  Chuyên gia cung cấp giải pháp quà tặng và vật phẩm quảng cáo
  Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
  Hotline: 0911174991
  Website: http://vipquatang.vn/ Vipquatang.vn
  8a5ad38afc61183f4170.jpg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenle12345
  Đang tải...


Chia sẻ trang này