Chào các mẹ rảnh rảnh hôm nay em chia sẻ về kinh nghiệm của em Kinh nghiệm ăn và mua thịt chua ngon nhất - Cách chọn thịt chua ngon nhất : Đầu tiên các bạn mua thịt chua hỏi xem ngày sản xuất là ngày bao nhiêu thứ 2 khi cầm lọ thịt chua các mẹ vừa mua mở nắp lọ ra ngửi mùi nếu thơm mùi lá ổi + mùi thịt chua thì là thịt mới. nếu thấy lá đã xỉn màu đen . và thanh que nén chuyển màu đen hoặc mốc là thịt chua đã cũ rồi ạ - Thịt chua ăn lúc nào là ngon nhất ? Thịt chua ăn sau hôm làm 2,5 -3 ngày tùy thời tiết là ngon nhất ạ . vì thịt lên men vừa đủ . Các mẹ mua thịt nhớ xem ngày sản xuất kĩ nhé ^^! Các mẹ thấy hay thì like cho em hih i
cảm ơn mn chia sẻ kinh nghiệm nhé, nhiều lần đi mua độc nhờ khách mua cùng chọn hộ, giờ thì biết cách chọn rồi hí hí
đây là thịt chua do gia đình làm, thịt có mùi thơm của tỏi và vị cay cay của ớt, đây là điểm đặc biệt rất ít cơ sở có, mn tham khảo nhé ^^ https://www.lamchame.com/forum/thre...-ma-con-la-thuong-hieu.1775015/#post-33758699
thì thịt chua hầu như tỉnh nào cũng có bạn ạ. nhưng gốc là ở Thanh Sơn - Phú Thọ, nên thịt chua ở đây có vị thơm ngon, khác hẳn các nơi khác ^^