Hà Nội: Cách Chọn Vòng Tay Charm Phong Thủy

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi meoconsocute, 8/8/2018.

 1. meoconsocute

  meoconsocute Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/7/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vòng tay charm phong thủy là loại vòng tay không thể thiếu đối với những người làm ăn lớn đặc biệt trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh, thương mại. Đeo vòng tay charm phong thủy hợp mệnh với chủ nhân sẽ tăng vận khí, xua tan những tà khí. Cho nên, với những ai đang làm cha mẹ đều nên cho trẻ nhỏ hay con em mình đeo 1 loại vòng tay charm phong thủy phù hợp.
  [​IMG]
  Nếu như không có đầy đủ kiến thức hiểu về vòng tay charm phong thủy sẽ không may đeo vòng tay charm phong thủy không hợp với bản thân. Điều này có tác hại vô cùng lớn, không chỉ làm giảm sự may mắn mà có khi còn là cơ hội cho những vận xấu xuất hiện gây tổn hại cho chủ nhân đeo nó. Vậy nên, chọn vòng tay vòng thủy cần phải dựa trên các tiêu chí cơ bản nhất đó là:


  - Đối tượng đeo


  - Chất liệu


  - Màu sắc


  - Số lượng hạt


  Hầu hết. mọi người đều không chú ý về số lượng hạt nên thường dẫn đến những kết quả xấu khi đeo vòng tay vàng. Dưới đây sẽ giải thích rõ ràng tại sao các điều trên lại quan trọng và cần chú ý như vậy.


  1. Ai nên/ cần đeo vòng tay charm phong thủy


  Bất cứ ai cũng nên đeo vòng tay charm phong thủy. Đối với những người làm ăn , buôn bán kinh doanh thì rất quan tâm đến vòng tay charm phong thủy. Vì đeo vòng tay charm phong thủy tăng sự may mắn, hóa giải những điều xấu thành điều may mắn khiến công việc tức khắc trôi chảy, thuận lượi hơn. Nhưng trẻ em cũng phải cần đeo vòng tay vàng charm phong thủy để tăng vận khí tốt dồi dào, sức khỏe tốt, xua những tà khí xấu. Người già cũng nên đeo để tăng sức sống, an lành, vui vẻ.
  [​IMG]
  Xem thêm: Vòng tay charm vàng
  2. Hiểu đúng về chất liệu của vòng tay charm phong thủy


  Ngày nay, có nhiều người đang có suy nghĩ sai lầm rằng vòng tay charm phong thủy bắt buộc phải làm bằng đá quý. Sai rồi, vòng tay charm phong thủy có thể làm từ rất nhiều chất liệu dá quý khác nhau như vàng, bạc, gỗ quý chứ không chỉ làm bằng đá quý. Vòng tay vàng charm phân loại thành vòng tay vàng 18K, 16K, 24K. Một chiếc vòng tay charm phong thủy tốt là được làm từ chất liệu tự nhiên mà con người không tự tạo ra được. Bởi vì sự tinh hoa của đất trời sẽ được chuyển hóa vào những vật tự nhiên do chính đất trời sinh ra.
  [​IMG]
  Xem thêm: Vòng tay bằng vàng


  3. Màu sắc hợp với mệnh


  Màu sắc hợp với mệnh thì chắc chăn ai cũng biết. Màu sắc được chia theo mệnh gồm mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thổ, mệnh Kim. Ai cũng có thể xác định chính xác màu sắc hợp với bản thân mình.
  [​IMG]
  Xem thêm: Vòng tay vàng 18K nữ


  4. Số lượng hạt


  Liệu những người đang đọc bài này có hiểu được ý nghĩa của số hạt và tầm quan trọng cũng như vai trò của yếu tố này không? Chắc chắn, số người hiểu được điều này chỉ là con số rất ít. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng để xác định mình cần vòng tay charm phong thủy cho mục đích gì, mong muốn gì.
  [​IMG]
  Tương ứng với số hạt charm sẽ có ý nghĩa khác nhau. Khi chọn mua vòng tay charm phong thủy như vòng tay charm phong thủy vàng thì bạn cần xem ý nghĩa số hạt sẽ tương ứng với ý nghĩa nào dưới đây nhé.


  - Bước 1: Lấy tổng số hạt charm trừ đi 5


  Nếu số hạt charm là 1 số thì từ đi 5


  Nếu số hạt charm là số có 2 chữ số thì cộng các chữ số đó, được bao nhiêu thì trừ đi 5


  Ví dụ: có 9 hạt, 9 – 5 = 4


  Có 15 hạt. 15 – 5 = 10


  - Bước 2: xác định ý nghĩa của số hạt trong bảng quái số


  + 1 là nhất phú quý tức giàu có, của cải dư giả


  + 2 là nhì bần tiện tức nghèo hèn bần tiện


  + 3 là tam vinh hiển nghĩa là có chức quyền


  + 4 là tứ đạt đạo hiểu là là thuận lợi, may mắn trong làm ăn


  + 5 là ngũ biệt ly có nghĩa là lìa sống hay lìa thác
  [​IMG]


  Bên trên là cách xác định ý nghĩa của hạt charm trong 1 vòng tay. Tuyệt đối khi chọn vòng tay phải chú ý điều này. Rất quan trọng, tránh rơi vào số 2 và số 5. Nhiều người không biết và vô ý nên khi đeo vòng tay charm phong thủy khoogn cảm thấy tốt hơn, thuận lượi hơn mà khiến nhiều điều xấu có cơ hội quấy nhiễu, làm khổ bản chủ.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meoconsocute
 2. meoconsocute

  meoconsocute Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/7/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vòng tay charm nữ thuộc 1 trong những món đồ trang sức làm đẹp mà con gái hay dùng nhiều nhất. Mẫu vòng tay vàng không chỉ là một món đồ vô tri vô giác giúp làm đẹp mà còn có ý nghĩa tâm linh. Đây còn là vòng tay charm phong thủy được mọi người tin dùng. Đặc biệt, nó vô cùng quan trọng với những người làm ăn buôn bán trong kinh doanh, hay trong các giao dịch thương mại mang giá trị lớn. Nên để làm ăn thuận lợi, trôi chảy thì cần đeo vòng tay charm phong thủy để tăng vận khí.

  Bởi vậy đeo vòng tay charm sẽ tăng may mắn và vận khí tốt lành cho người sở hữu. Vòng tay vàng charm không chỉ có người lớn đeo mà cả trẻ nhỏ, em bé cũng nên đeo. Vòng tay vàng nữ hạt charm phong thủy được làm bằng chất liệu thiên nhiên nên hội tụ sự tinh túy của đất trời giúp trẻ nhỏ mạnh khỏe và xua tan những điềm xấu gây hại cho trẻ nhỏ.
  Vòng tay charm vàng mang những điều tốt lành cho con người mà còn mang thiết kế thời trang, phù hợp với xu thế. Năm 2018, những mẫu vòng tay vàng charm nữ dưới đây được mọi người ưa thích.


  1. Vòng tay charm vàng đính đá pha lê

  [​IMG]

  Mẫu vòng tay charm được đính đá pha lê và trang trí đẹp mắt, tinh tế. Kiểu vòng tay charm mang phong cách hoàng gia được làm bằng tay rất kì công. Vòng tay charm được gồm có các hạt charm mang kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau và được trang trí khác nhau. Đây là 1 trong những đặc điểm phân biệt vòng tay charm với các loại vòng tay vàng nữ khác.
  [​IMG]
  2. Vòng tay charm vàng nữ

  [​IMG]

  Đây là loại vòng tay vàng khá là ưa chuộng và phổ biển với tất cả mọi người. Là loại vòng được làm bằng chất liệu vàng. Thông thường, vòng tay charm làm bằng vàng 18K có tuổi đời 7,5 tuổi. Tương đương với 75% tỉ lệ trong vòng tay nữ. Vòng tay vàng đeo lên rất sáng da và sang trọng.
  [​IMG]
  Mẫu vòng tay vàng 18K cao cấp, đính đá pha lê, trang trí tỉ mỉ tinh tế.

  3. Vòng tay charm đá phong thủy


  Nhắc đến vòng tay charm phong thủy thì không thể không nhắc đến vòng tay đá phong thủy. Đây là loại vòng tay được làm bằng đá quý hiếm nên có giá trị rất cao. Vòng tay charm được làm bằng đá phong thủy là loại vòng phong thủy tốt nhất hội tụ tối đa tinh túy của đất trời.

  [​IMG]

  Nếu chọn màu vòng tay phù hợp với mệnh sẽ khai thông vận khí con người làm tăng vận may cho chủ nhân. Tuy nhiên giá của vòng tay khá là đắt so với các loại vòng tay charm nữ khác.

  [​IMG]

  4. Vòng tay charm bạc


  [​IMG]


  Là loại vòng tay charm đẹp được giới trẻ dùng nhiều nhất. Vì gái thành vừa phải, lại mang tính thẩm mỹ cao. Mà vẫn đạt khả năng cao trong việc khai thông vận khí và tăng sự may mắn cho người đeo.

  [​IMG]
  5. Vòng tay bằng gỗ
  [​IMG]
  Loại vòng tay charm có các hạt charm được làm bằng chất liệu gỗ. Loại gỗ này là gỗ quý có tuổi đời cao được hấp thụ sinh khí trời đất, tự nhiên.
  [​IMG]
  Trên đây là 5 kiểu vòng tay charm mà năm 2018 được mọi người ưa chuộng và đeo nhiều nhất. Đeo vòng tay charm rất có lợi trong công việc, tình yêu. Cuộc sống thuận lợi hơn, và gặp nhiều may mắn. Trẻ em đeo vòng tay charm sẽ được bảo vệ khỏi các điềm xấu, sức khỏe tốt hơn.
   

  Attached Files:

 3. meoconsocute

  meoconsocute Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/7/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá: 850,000đ
  Địa chỉ: Ha Noi
  Tình Trạng: Còn hàng


  Vòng tay vàng hạt charm cao cấp là 1 trong những món đồ trang sức gần gũi với chị em phụ nữ. Đây là loại vòng tay vàng nữ được mọi người ưa chuộng dùng nhiều. Mẫu vòng tay vàng nữ luôn mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái với vẻ đẹp tinh tế, thẩm mĩ cao.

  1. Xu hướng vòng tay charm nữ đẹp đang được mọi người ngày càng dùng nhiều vì:

  • Thiết kế hiện đại, thanh lịch
  • Là vòng tay phong thủy
  Mẫu vòng tay charm là vòng tay phong thủy hội tụ tinh khí của đất trời khai thông con người giúp tăng vận may của chủ nhân.

  2. Đặc điểm của vòng tay charm thời trang:

  • Thiết kế tinh xảo
  • Tranh trí tinh tế
  • Đánh bóng kì công
  3. Chất liệu của vòng tay charm:

  • Mẫu vòng tay bằng vàng 18K hoặc bằng bạc 18K
  • Đá pha lê gắn trên hạt charm
  Đây là loại đá pha lê có độ cứng đạt mức 10 trên thanh đo, độ tinh khiết đạt mức tuyệt vời.

  4. Phân biệt vòng tay charm:

  • Có từ 10 hạt charm trở lên
  • Hình dạng các hạt charm là khác nhau
  • Cách trang trí các hạt charm không giống nhau
  5. Mua vòng tay charm bằng vàng chính hãng tại SoCute shop

  • Đặt hàng online dễ dàng, thuận tiện dù bạn ở bất cứ nơi đâu:
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
  Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hết sức có thể để giúp bạn tìm ra cho mình chiếc vòng tay vàng ưng ý nhất.

  Một vài mẫu vòng tay charm vàng đẹp, xu hướng 2018.

  Xem thêm => Vòng tay vàng nữ
  Xem thêm => Mẫu vòng tay vàng 18K

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  ( Xem thêm nhiều mẫu vòng tay charm vàng đẹp 2018 tại SoCute shop )
   
  Sửa lần cuối: 11/1/2019

Chia sẻ trang này