Cách copy và đăng bài nhanh từ các trang web khác mà còn đầy đủ cả ảnh

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi support6, 7/11/2011.

 1. support6

  support6 Guest

  Một trong những cách giúp cho topic của bạn được nhiều người biết đến sau khi đã đặt link dưới chữ ký và sau đó là chia sẻ những thông tin hữu ích để mỗi lần người ta đọc thì sẽ nhìn thấy dòng chữ ký của bạn. Nếu bạn không viết được những bài viết hay, không tạo ra các chủ đề sôi động thì việc copy những tin tức, những bài báo sẽ được nhiều quan tâm từ các trang tin điện tử như VnExpress, Dân trí, Tuổi trẻ... Và chia sẻ lại vào diễn đàn LÀM CHA MẸ cũng là một cách khá dễ dàng. Bạn có thể làm như sau:

  1. Chọn một box phù hợp với nội dung cần đăng trên diễn đàn để đăng bài, tiến hành tạo 1 đề tài mới.

  2. Tại trang web chứa nội dung bài viết mà bạn muốn copy, bạn thận trọng bôi đen toàn bộ nội dung (gồm tiêu đề, thân bài, hình ảnh trong bài, trích dẫn nguồn), sau đó nhấn tổ hợp "Ctrl + C" để copy.


  [​IMG]


  3. Trên khung soạn thảo chủ đề mới của diễn đàn, bạn nhấn nút "Switch Editor to Source Mode"


  [​IMG]


  4. Click lên khoảng trắng của ô soạn thảo, nhấn tổ hợp "Ctrl + V" để dán nội dung vừa copy. Khi đó nội dung vừa được dán sẽ hiển thị đầy đủ hệt như nội dung bạn đã copy ở trang gốc. Nếu bạn không thấy hình ảnh hoặc phần văn bản hiển thị không đúng định dạng như trên trang gốc, bạn cần lặp lại từ bước 3.


  [​IMG]


  5. Bôi đen phần tiêu đề bài viết nằm trong nội dung vừa dán trong ô soạn thảo, nhấn tổ hợp "Ctrl + X" để cắt, click lên ô "Chủ đề", nhấn tổ hợp "Ctrl + V" để dán tiêu đề vừa cắt khỏi bài.

  6. Click "Gởi đề tài mới".
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support6
  Đang tải...


Chia sẻ trang này