Sài Gòn: Cách Để Chăm Sóc Bé Sơ Sinh An Toàn Hiện Nay

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi phuongtuyet792, 10/11/2017.

 1. phuongtuyet792

  phuongtuyet792 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/11/2016
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trẻ sơ sinh cơ thể còn non nớt, sức đề kháng yếu , trong khi bé đang từ môi trường vô trùng trong cơ thể mẹ đã phải ra ngoài, bắt đầu thích nghi môi trường bên ngoài với hàng loạt những vi khuẩn có khả năng gây bệnh. Chăm sóc bé sơ sinh là điều không hề đơn giản, cần được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ bậc cha mẹ.

  Những bậc làm cha làm mẹ như vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ khi chào đón thành viên mới của gia đình nhỏ. Nhưng từ đây, trách nhiệm của mẹ lại tăng thêm khi phải chăm sóc cho con trong những tháng ngày đầu tiên sau chào đời. Với trách nhiệm lớn lao này dường như là nỗi khó khăn lớn với những phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ.

  [​IMG]

  Bởi là lần đầu sinh con nên các bà mẹ trẻ còn thiếu kỹ năng, thông tin cơ bản về chăm sóc Trẻ sơ sinh một cách khoa học cũng như việc chăm sóc bản thân mình. Tất cả những trở ngại này ít nhiều sẽ khiến các bà mẹ trẻ lo lắng, mệt mỏi khi chăm sóc bé yêu và càng hoang mang kèm theo mơ hồ khi nghe lời chỉ dạy của bà, của mẹ về phương thức chăm con theo kiểu truyền thống mà bản thân bạn cũng không an tâm về những phương thức đó.

  Natural Queen sẽ đồng hành cùng mẹ trong thời kỳ sau sinh vô cùng nhạy cảm với nhiều biến động, trợ giúp mẹ nuôi dưỡng con thông minh khoẻ mạnh ngay từ những năm đầu đời khi sức khoẻ còn yếu, chưa có người hỗ trợ biết chăm sóc Trẻ sơ sinh theo khoa học hiện đại. Natural Queen đã xây dựng liệu trình chăm sóc bé để phục vụ nhu cầu của các mẹ, mang đến cho các mẹ rất nhiều liệu pháp chăm sóc như tắm bé, hướng dẫn chăm sóc bé tại nhà...để các mẹ có thể chọn lựa.


  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM DV NATURAL QUEEN
  4/24A Bàu Cát 1, P.14,Q.Tân Bình Tp.HCM
  Điện thoại: (08)62.83.38.38 – 0963.002.002
  Email: naturalqueen.com.vn@gmail.com
  Website: naturalqueen.com.vn
  Nguồn: http://naturalqueen.com.vn/info-danh-sach-23-Tam-be.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phuongtuyet792

Chia sẻ trang này